Menu
Your Cart

Vớ Y Khoa Đùi Mediven TD-002

Vớ Y Khoa Đùi Mediven TD-002
Vớ Y Khoa Đùi Mediven TD-002
Vớ Y Khoa Đùi Mediven TD-002
Vớ Y Khoa Đùi Mediven TD-002
Vớ Y Khoa Đùi Mediven TD-002
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 1,690,000 đ

Vớ y khoa đùi Mediven TD-002

1.690.000

=>Vớ y khoa đùi cao cấp Mediven Comfort là phương pháp điều trị chủ lực bệnh suy tĩnh mạch giúp làm khép các van tĩnh mạch bằng động lực cơ học, gián tiếp ép vào các cơ bắp, làm phục hồi tác dụng của van một chiều giúp van có tác dụng ngăn không cho máu chảy ngược xuống và ứ đọng ở chân khi đang trong tư thế đứng. Bản thân vớ có "độ dốc áp lực" làm tăng tốc độ lưu thông máu, do đó phòng ngừa huyết khối và giải quyết triệt để ứ đọng máu ở chân.
=>Đặc biệt vớ các bác sĩ chỉ định điều trị suy tĩnh mạch từ giai đoạn sớm (đau nhức chân, chuột rút ban đêm, sưng phù chân, dễ bầm máu...) đến giai đoạn nặng của bệnh.Với kỹ thuật dệt 2 lớp có độ mao dẫn khác nhau, vớ y khoa Medi sẽ tự động thoát hơi ẩm và mồ hôi ra ngoài, đảm bảo không bị ứ đọng trên bề mặt da, ngay cả khi tiết trời nóng bức, nên người dùng sẽ được thoải mái khi sử dụng.
=>Với kỹ thuật dệt 2 lớp có độ mao dẫn khác nhau, vớ y khoa Medi sẽ tự động thoát hơi ẩm và mồ hôi ra ngoài, đảm bảo không bị ứ đọng trên bề mặt da, ngay cả khi tiết trời nóng bức, nên người dùng sẽ được thoải mái khi sử dụng.
=>Do vớ y khoa điều trị bằng áp lực, do đó đo size là bắt buộc khi chọn mua vớ, để đảm bảo đủ áp lực điều trị.

*Cách giặt và bảo quản vớ:

-Nên giặt riêng vớ mediven trong lần giặt đầu tiên. Giặt tay hoặc máy giặt với mức nhiệt nước dưới 40°C.
-Giặt bằng xà bông thường hoặc với bột giặt ít chất tẩy. Có thể dùng nước xả làm mềm vải. Không dùng chất tẩy trắng (nước javen).
-Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Không hơ trên lửa hoặc để tiếp xúc trực tiếp trên đồ vật nóng. Không dùng bàn ủi để làm khô vớ.
-Nên phơi chỗ thoáng mát, thông gió hoặc để dưới quạt (quạt khoảng vài giờ cho ráo nước, sau đó để tới sáng sẽ khô và dùng tiếp).
-Cất giữ nơi khô ráo ở nhiệt độ phòng. Tránh hơi nóng và ẩm ướt. Không để vớ dơ chất đống qua ngày.

*Thông số kỹ thuật

Loại: Vớ đùi
Chức năng: Điều trị suy tĩnh mạch
Thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Đức

*Tham khảo cách mang vớ y khoa tại đây:

Cách đo szie Vớ y khoa:
Đo 3 vòng chân, sau đó đối chiếu lên bảng đo size để chọn đúng size vớ.
Vớ gối: đo vòng cổ chân và vòng bắp chân
Vớ đùi và vớ hông (vớ quần): đo vòng cổ chân, bắp chân và vòng đùi
Màu : màu da (sand, caramel, beige)
Kích thước: Gối , Đùi , size S-M-L-XL-XXL
Kích cỡ
S
19 – 21 cm (Vòng cổ chân)
28 – 34 cm (Vòng bắp chân)
42 – 57 cm (Vòng đùi)
M
22 – 24 cm (Vòng cổ chân)
32 – 38 cm (Vòng bắp chân
48 – 64 cm (Vòng đùi)
L
25 – 27 cm (Vòng cổ chân)
36 – 42 cm (Vòng bắp chân)
54 – 71 cm (Vòng đùi)
XL
28 – 30 cm (Vòng cổ chân)
40 – 46 cm (Vòng bắp chân)
60 – 78 cm (Vòng đùi)
XXL
30 – 32 cm (Vòng cổ chân)
42 – 50 cm (Vòng bắp chân)
65 – 85 cm (Vòng đùi)

*Tư vấn lựa chọn áp lực vớ phù hợp

-Tùy giai đoạn bệnh mà chọn áp lực phù hợp, từ phòng ngừa cho tới điều trị các giai đoạn nhẹ, trung bình và nặng. Nguyên tắc là chọn áp lực thấp nhất mà có hiệu quả để không gây khó chịu và nguy hiểm cho bệnh nhân do dùng áp lực cao hơn yêu cầu điều trị.
-Vớ điều trị: Có ghi ký hiệu CCL1, CCL2 hoặc CCL3 (theo German RAL Standard) trên hộp và tem vải may dính miệng vớ, như các loại vớ Duomed, Mediven (comfort/elegance/plus), Mediven for men/active.
-Vớ phòng ngừa: Không ghi ký hiệu CCL, như các loai vớ văn phòng travel, motion và sheer & soft (20-30).
Áp lực điều trị theo tiêu chuẩn Đức và Châu Âu
CCL1: Điều trị suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình
CCL2: Điều trị suy tĩnh mạch nặng
CCL3: Điều trị suy tĩnh mạch rất nặng
Không có kí hiệu CCL: Vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch
=> Như vậy, khi đã ghi ký hiệu CCL trên hộp vớ thì chắc chắn đó là vớ điều trị. Ngược lại, các loại vớ không ghi ký hiệu CCL trên hộp là vớ phòng ngừa, không có tác dụng điều trị. Khi mua vớ điều trị, bạn nên tìm loại vớ có ký hiệu CCL. Thực tế là loại ký hiệu (20-30) yếu hơn CCL1 vì nó chỉ làm giảm nặng chân và mỏi chân, không điều trị được phù chân, trong khi đó loại CCL1 điều trị được phù chân chỉ trong 1-2 ngày. Bạn rất dễ kiểm chứng thực tế việc này. Hơn nữa ký hiệu CCL1 là của châu Âu, và (20-30) là của thị trường Mỹ, và hoàn toàn không có quan hệ tương đương trên cùng một loại vớ.
Nên bắt đầu điều trị bằng áp lực CCL1 trước. Chỉ dùng áp lực CCL2 khi bệnh nặng (CVI giai đoạn 2, loét tĩnh mạch…) hoặc khi đã thất bại với CCL1. Việc này sẽ giúp bệnh nhân quen dần với điều trị bằng áp lực, cũng nhằm tránh dùng một áp lực quá mức cho phép theo yêu cầu điều trị ở giai đoạn bệnh đó, có thể gây nguy hiểm cho bệnh nhân và làm bệnh tiến triển nặng thêm.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML