Menu
Your Cart

Tinh Dầu Quế 500ml

Tinh Dầu Quế 500ml
Tinh Dầu Quế 500ml
-11 %
Tinh Dầu Quế 500ml
Tinh Dầu Quế 500ml
Tinh Dầu Quế 500ml
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 90,000 đ
Giá: 80,000 đ

Tinh Dầu Quế 500ml

80.000đ

Nhãn hiệu: Khác.
Thời gian bảo hành: Không Bảo Hành.
Nguồn gốc: Hàng Việt Nam.
Chất liệu: nước

Công dụng:

Vỏ quế vốn dĩ rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta. không những dễ tìm, dễ sử dụng mà nó còn có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người
-Dùng tinh dầu quế lau nhà: tinh dầu quế có thể mua ở đâu để lau nhà
-Tinh dầu quế có tính sát tự nhiên, có khả năng khử mùi mạnh, rất hiệu quả trong việc vệ sinh sàn nhà, phòng bếp, đồ gỗ...
=> cho 10 đến 20ml tinh dầu quế vào nước cuối cùng hoặc sau khi lau nhà sạch bằng nước bạn chỉ cần nhỏ vào khăn ẩm vài giọt tinh dầu quế và lau đều trên mặt sàn cũng là phương pháp tiết kiệm dầu quế mà hiệu quả cao (sản phẩm cũng rất thích hợp cho lau sạch sàn gỗ).bàn ghế gỗ trong gia đình.
-Tinh dầu quế sẽ làm cho nền nhà hết mùi hôi tanh, sát khuẩn, làm cho đồ gỗ sáng bóng, sàn nhà thơm tho sạch sẽ cộng với tác dụng kích thích tiêu hóa của tinh dâu quế cũng sẽ giúp các bữa ăn ngon miệng hơn.
-Tinh dầu quế Làm chất thơm khử mùi.
-Có thể nhỏ vài giọt dầu quế vào miếng bông gòn, sau đó để vào góc tủ quần áo, quần áo sẽ thơm rất dễ

Cửa hàng:THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

0975540839 - 0969289786
SỐ 79 PHƯƠNG MAI , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 

 

 

Bán Hàng Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML