Menu
Your Cart

Thuốc Diệt Muỗi Permethrin Map Pacific 50 EC 500ml (Nhập Khẩu Anh Quốc)

Thuốc Diệt Muỗi Permethrin Map Pacific 50 EC 500ml (Nhập Khẩu Anh Quốc)
Thuốc Diệt Muỗi Permethrin Map Pacific 50 EC 500ml (Nhập Khẩu Anh Quốc)
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Perme
Giá: 350,000 đ

Thuốc Diệt Muỗi Permethrin map pacific 50EC Chai 1000ml đã được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét…

 

Giới thiệu Sản Phẩm: THUỐC DIỆT MUỖI & CÔN TRÙNG PERMETHRIN Map Pacific 50EC

 

– Xuất sứ: Liên Doanh Việt – Anh Quốc
– Quy cách đóng gói : 100ml/chai; 1000ml/chai; 500ml/chai.
– Thành phần: Permethrin… 500g/lít.

 

Công Dụng của Thuốc Diệt Muỗi Permethrin map pacific 50EC

thuốc diệt muỗi Permethrin map pacific 50EC dùng để phòng chống các bệnh truyền nhiễm từ muỗi như: sốt rét, sốt xuất huyết, viên não Nhật Bản… và diệt trừ các loại côn trùng gây hại khác bao gồm: ruồi, kiến, gián….
Thuốc có mùi nhẹ, không gây hoen ố bề mặt khi phun, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường.
– Hiệu lực: kéo dài 4 – 6 tháng.

Đặc biệt được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao việc sử dụng Thuốc Diệt Muỗi Permethrin map pacific 50EC cho tẩm mùng màn & phun không gian trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết.
Ngoài ra PERMETHRIN map pacific 50EC còn phòng trừ được Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi…

 

media.healthplus.vn

 

HƯỚNG DÂN SỬ DỤNG THUỐC DIỆT MUỖI PERMETHRIN MAP PACIFIC

- Thuốc Diệt Muỗi Permethrin map pacific 50EC sử dụng để tẩm màn, phun không gian, phòng trừ muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản B rất hiệu quả.
- Thuốc Diệt Muỗi Permethrin map pacific 50EC thích hợp để sử dụng với tất cả các loại thiết bị phun bề mặt và phun không gian.
- Thuốc Diệt Muỗi Permethrin map pacific 50EC có thể sử dụng trong và xung quanh cửa hàng thực phẩm, nơi chế biến thực phẩm, bếp ăn, cửa hàng bán sữa, nông trại, bệnh viện, hồ bơi…
- Thuốc Diệt Muỗi Permethrin map pacific 50EC chỉ nên pha loãng với nước sạch để tẩm màn hoặc dầu diesel để phun ULV. Luôn luôn pha hoá chất đậm đặc vào nước hoặc dầu diesel (không làm ngược lại). Dung dịch pha xong nên sử dụng ngay, không tồn trữ dung dịch đã pha loãng.
Được bộ y tế cấp đăng ký số: VNDP-HC-369-06-14

 

Đặc Điểm Nổi Bật Của: Thuốc Diệt Muỗi Permethrin pacific

Thuốc được sử dụng rất hiệu quả. Và đặc biệt là hiệu quả cao trong việc chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viên não Nhật Bản và trừ nhiều loại côn trùng như ruồi, kiến, gián, ...
Thuốc ít ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và môi trường. Nên được sử dụng phổ biến ở nhiều công ty, xí nghiệp, nhà máy, khách sạn, hộ gia đình... Cách sử dụng thuốc diệt muỗi Permethrin 50ec tương đối khá đặc biệt, một phần vì đây là dòng sản phẩm mới, chứa các loại hoạt chất có tính diệt trừ cao nên đòi hỏi người dùng phải thực hiện đúng phương pháp để mang lại kết quả như mong đợi.
Ở những ai đã thường xuyên tiếp xúc và sử dụng Permethrin map pacific 50ec, có nhiều kinh nghiệm đều đã quá quen thuộc với cách thức sử dụng loại thuốc côn trùng tiên tiến này.

 

Tại cửa hàng có rất nhiều loại sản phẩm Thuốc Diệt Muỗi phù hợp với mục đích sử dụng dành cho khách hàng.

 

Sản Phẩm: 1 Thuốc Diệt Muỗi Permerinusa map pacific 50EC 100ml  Giá: 70.000đ

dietcontrung.com.vn

 

Sản phẩm phù hợp với mục đích dùng trong nhà hay phòng.

 

Sản Phẩm: 2 Thuốc Diệt Muỗi Permerinusa map pacific 50EC 500mlGiá: 350.000đ

phundietmuoi.vn

Sản phẩm phù hợp với mục đích dùng trong nhà hay phòng.

 

Sản Phẩm: 3 Thuốc Diệt Muỗi Permerinusa map pacific 50EC 1000ml Giá: 650.000đ

dietmoi568.com

 

Sản phẩm phù hợp với mục đích là phun thuốc diệt muỗi ở không gian rộng, ở ngoài trời

 

 

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai


Cam Kết Bán Hàng Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

Nói Không Với Hàng Giả, Hàng Kém Chất Lượng.


Bảo Hành Đổi Mới Sản Phẩm Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Hàng, Hư Hại

 

 

buivanha.name.vn

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm thuốc diệt muỗi nhái, giả mạo nhà sản xuất. Dẫn đến hiệu quả không cao, hoặc có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là hàng thật đâu là sản phẩm giả kém chất lượng. ?

 

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn tại đây 

 

Cửa hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

 

  0975540839 - 0969289786 

 

SỐ 79 PHƯƠNG MAI , ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 

  Bán Hàng Uy Tín, Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML