Menu
Your Cart

Tấm Sưởi Điện Beurer HK35

Tấm Sưởi Điện Beurer HK35
Tấm Sưởi Điện Beurer HK35
Tấm Sưởi Điện Beurer HK35
Tấm Sưởi Điện Beurer HK35
Tấm Sưởi Điện Beurer HK35
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,500,000 đ

Tấm Sưởi Điện Beurer HK35

1500000

* Mô tả sản phẩm:

-Tấm sưởi điện HK35 đến từ thương hiệu Beurer hàng đầu của Đức, với thiết kế nhỏ gọn, kích thước chiều dài 40cm x chiều rộng 30cm thích hợp sưởi ấm chân, tay, bụng.... trong mùa đông hoặc dùng để chườm nóng khi bị đau khớp, đau bụng.
-Tấm sưởi điện Beurer HK35 sử dụng chất liệu Poylester giúp giữ nhiệt tốt và có thể giặt khi bám bẩn.
-Beurer HK35 có khả năng tự động ngắt sau 90 phút đảm bảo an toàn.
-Bảng điều khiển có thể tháo rời để bạn có thể giặt thiết bị với mức nước có thể ở nhiệt độ 40 độ C. Tấm sưởi điện HK35 được trang bị hệ thống an toàn:
-Công nghệ cảm biến với công tắc ngắt tự động khi có lỗi hoặc khi nhiệt độ tăng cao trên toàn bộ bề mặt thiết bị giúp đảm bảo độ an toàn cho người dùng.
->Nếu hệ thống an toàn tắt thiết bị, màn hình cài đặt nhiệt độ sẽ không sáng ngay cả khi thiết bị đã được bật lại
=>Lưu ý: Vì lý do an toàn, thiết bị có thể sẽ không hoạt động nữa khi xảy ra lỗi, lúc này bạn hãy mang thiết bị tới các địa điểm bảo hành để kiểm tra.

Hướng dẫn sử dụng Beurer HK35:

*Cách sử dụng an toàn:

Đầu tiên, cắm giắc cắm để kết nối bộ điều khiển với thiết bị
Sau đó cắm phích điện vào ổ điện.
Để bật thiết bị, gạt công tắc trượt BẬT/TẮT và cài đặt nhiệt độ tới các mức 1, 2 hoặc 3.
Màn hình cài đặt nhiệt độ (4) sẽ sáng khi thiết bị được bật.

*Cài đặt nhiệt độ:

Mức 0: TẮT
Mức 1: nhiệt độ nhỏ nhất
Mức 2: nhiệt độ trung bình
Mức 3: nhiệt độ cao nhất. Muốn làm ấm nhanh nhất bắt đầu nên sử dụng ở mức cao nhất.

*Những lưu ý khi sử dụng:

- Không sử dụng thiết bị cho những người ít nhạy cảm với nhiệt hoặc những người dễ bị tổn thương bởi không có khả năng phản ứng với mức nhiệt nóng (ví dụ những người bị bệnh tiểu đường, những người có da bị biến chứng do các loại bệnh, những người có da bị sẹo ở vùng sử dụng thiết bị hoặc những người vừa sử dụng thuốc giảm đau, đồ uống có cồn). - Không sử dụng thiết bị cho trẻ từ 0 - 3 tuổi vì chúng chưa có khả năng phản ứng lại với mức nhiệt cao.
- Trẻ từ 3 đến 8 tuổi không sử dụng thiết bị khi phụ huynh hoặc người lớn có trách nhiệm trông coi chưa cài đặt bộ điều khiển và trẻ chưa hiểu rõ cách sử dụng an toàn.
- Trẻ từ 8 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, giác quan, tinh thần hoặc thiếu kinh nghiệm và hiểu biết có thể sử dụng thiết bị trừ khi họ được giám sát hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị một cách an toàn và hiểu rõ tác hại nguy hiểm.

*Thông số kỹ thuật:

Kích thước sản phẩm: 40cm x 30cm
Chất liệu: Poylester
Công suất: 100W
Nguồn điện áp: 220V
Tự động ngắt nguồn điện: Sau 90 phút
Sản xuất tại: Đức
Thương hiệu: Đức
Bảo hành: 24 tháng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML