Menu
Your Cart

Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II

Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II
Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II
-4 %
Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II
Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II
Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 2,500,000 đ
Giá: 2,400,000 đ

Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II

1.990.000

Thương hiệu: 3M
Xuất xứ: USA

* MÔ TẢ SẢN PHẨM

-Các Ống Nghe Littmann Master Classic II Mỹ thường được sử dụng cho các sinh viên và các chuyên gia y tế cũng như bác sỹ để phát hiện, lắng nghe, và nghiên cứu tim, phổi, và cơ thể âm thanh khác để đánh giá vật lý và chẩn đoán lâm sàng.
-Tai Nghe Y Tế Littmann Master Classic II có thiết kế tiện dụng từng đoạt giải thưởng và độ nhạy âm thanh tuyệt vời cho việc chuẩn đoán bệnh. Master classic II cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và sử dụng thoải mái cho các chuyên gia chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.
-Thiết kế tốt nên nó là một lựa chọn đáng tin cậy, với hiệu suất âm thanh đa năng công nghệ cao với sự tiện lợi của màng nghe một mặt. Các ống nghe Littmann master Classic II được sử dụng cho các sinh viên và các chuyên gia y tế cũng như bác sỹ để phát hiện, lắng nghe, và nghiên cứu tim, phổi, và cơ thể âm thanh khác để đánh giá vật lý và chẩn đoán lâm sàng.

*Thông tin chi tiết:

-Chiều dài: 69cm/ 27inch.
-Trọng lượng: 160gr.
-Chất liệu : hợp kim
-Dây nghe dạng đơn với nhiều màu sắc khác nhau:
2141-Đen
2143- Tím
2147-Xanh biển
2630-Xanh Caribbean
2632-Xanh lục tube
2146- Đỏ vang
2144L-Black tube

* Ưu điểm:

-Thiết kế một mặt việc sử dụng dễ dàng hơn và linh động hơn.
-Tai nghe có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với cá nhân và thoải mái.
-Màng nghe: Lắng nghe âm thanh tần số cao hay thấp chỉ cần ấn nhẹ tay điều chỉnh áp lực trên mặt nghe.
-Nút nghe làm bằng chất liệu mềm và khít tránh các tạp âm không cho cảm giác khó chịu khi đeo lâu.
-Quai nghe làm kim loại không rỉ sử dụng trong chế tạo hàng không.
-Màng nghe công nghệ mới của ống nghe littmann master classic II cho phép các bác sĩ nghe tần số âm thanh khác nhau bằng cách điều chỉnh áp suất trên màng nghe. Khác với các mô hình hai mặt như: Ống nghe Littmann classic III, Ống Nghe Littmann Master Classic II Mỹ S.E, .... chuyển qua lại giữa hai mặt để nghe được âm thanh tần số cao cũng như âm thanh tần số thấp; Mà với ống nghe Master Classic II chỉ cần dùng tay với áp lực nhẹ để nghe âm thanh tần số thấp và nhấn nhiều hơn một chút để nghe âm thanh tần số cao hơn.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML