Menu
Your Cart

Tai Nghe Y Tế Littmann Classic III

Tai Nghe Y Tế Littmann Classic III
Tai Nghe Y Tế Littmann Classic III
-4 %
Tai Nghe Y Tế Littmann Classic III
Tai Nghe Y Tế Littmann Classic III
Tai Nghe Y Tế Littmann Classic III
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 2,500,000 đ
Giá: 2,400,000 đ

Tai Nghe Y Tế Littmann Classic III

1.990.000

*Chi tiết sản phẩm:

Chiều dài: 69cm/27 inch
Trọng lượng: 150gram
Màng lớn: 4.3 cm
Màng nhỏ: 3.3 cm
Màu: 22 màu
Bảo hành: 5 năm

1. Đặc điểm của tai nghe y tế Littmann Classic III

- Độ nhạy âm thanh cao thích hợp khám tổng quát
- Màng nghe kép (ron và màng tích hợp) làm tăng độ bền màng nghe, và tăng độ nhạy thính chẩn so với dòng ống nghe Littmann classic II
- Hai màng nghe người lớn và trẻ em làm đa dạng đối tượng chẩn đoán.
- Màng nghe nhỏ dành cho khám nhi được thay thế dễ dàng bởi phần chuông (có sẵn) bằng cách mở nhẹ ở mặt nghe.
- Quai ống nghe littmann classic III làm bằng thép không gỉ, rất cứng chắc (thép dùng trong công nghệ sản xuất máy bay) - Dây nghe lõi đơn làm bằng PVC thích hợp cho truyền âm, đồng thời rất dễ bảo quản, lai chùi, không có chất gây hại tới da người sử dụng.
- Chất lượng âm thanh vượt trội: Thiết kế tai nghe mềm mại cho bạn sự thoải mái và công nghệ lọc tạp âm giúp nâng cao chất lượng âm thanh.
- Thiết kế mặt nghe hiện đại: Thiết kế một mặt nhờ công nghệ màng nghe tần số kép kết hợp cả tính năng của chuông nghe (cho tần số trung bình-thấp) và đĩa nghe (cho tần số cao).
- Công nghệ điều chỉnh âm thanh: Dùng tay tiếp xúc nhẹ trên mặt cho phép sử dụng chế độ chuông nghe, khi ấn mặt nghe, chế độ đĩa nghe xuất hiện. Người sử dụng không cần phải điều chỉnh tần số hay thay đổi mặt nghe. Đặc biệt thích hợp cho quy trình thăm khám ở những điểm khó chuẩn đoán hoặc thính chẩn cho bệnh nhi.
- Màng dao động thay đổi dễ dàng giữa âm thanh tần số thấp và cao mà không cần xoay bộ áp ngực.
- Thiết kế lồng ống kép giúp loại bỏ tiếng ồn ma sát.
- Núm tai nghe mềm khớp được cấp bằng sáng chế giúp cách âm tuyệt vời và vừa vặn với tai của bạn.
- Đầu ống nghe littmann classic III điều chỉnh theo cơ thể học, vát góc tiện lợi dễ dàng di chuyển và cầm theo với thiết kế một mặt- Càng nghe đàn hồi và bền chắc, dễ dàng kéo ra hay khép vào giúp tiện lợi hơn khi đeo hoặc tháo ra. Nút tai nghe được thiết kế ềm mại cho cảm giác thoải mái nhất.
- Ống nghe Littmann Classic III vẫn giữ được hình dạng và tính linh hoạt của nó khi để trong hộp xếp chặt, vật liệu làm ống nghe được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đọ an toàn cho bác sĩ và bệnh nhân. Nó là một trong những dòng ống nghe bán chạy nhất trên thị trường. Công ty TNHH Y học Á châu phân phối và cũng những thiết bị y tế đảm bảo chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML