Menu
Your Cart

Sáp Nha Khoa Niềng Răng 3M

Sáp Nha Khoa Niềng Răng 3M
Sáp Nha Khoa Niềng Răng 3M
Sáp Nha Khoa Niềng Răng 3M
Sáp Nha Khoa Niềng Răng 3M
Sáp Nha Khoa Niềng Răng 3M
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 50,000 đ

Sáp Nha Khoa Niềng Răng 3M

70.000

SÁP NHA KHOA 3M- CỨU TINH CỦA RĂNG NIỀNG!
-Ngay sau khi niềng răng, các bạn hẵn phải rất khó chịu vì mắc cài và dây cung cứ va chạm thành miệng làm tổn thương niêm mạc miệng. Đôi khi cơn đau cứ kéo dài dai dẵng đến mất ăn mất ngủ.
-Sáp nha KHOA 3M dành cho răng niềng là một sản phẩm, có độ dẻo vừa phải, độ bám dính cao, giúp hạn chế tổn thương cho vùng niêm mạc miệng sau khi chỉnh nha.
-Khi gắn sáp nha KHOA 3M vào mắc cài, sáp nha đóng vai trò như một lớp đệm giữa khí cụ chỉnh nha và niêm mạc miệng. Chúng bọc lấy những thanh dây cung và mắc cài sắc bén giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Đặc biệt là những bạn mới vừa niềng răng xong, vùng miệng xung quanh mắc cài rất nhạy cảm dễ bị tổn thương.
-Một hộp sáp nha Curaprox có 7 thanh sáp. Mỗi thanh sáp nha dài 5 cm. Sáp nha nhỏ gọn, có hộp đựng vệ sinh , tiện lợi cho những bạn niềng răng thích đi đó đây.
-Sáp nha Curaprox có thành phần hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể an tâm nếu lỡ nuốt vào bụng. Chúng sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tháo sáp nha ra trước khi ăn và ngủ nhé!

*Cách dùng sáp nha KHOA 3M

Cách dùng sáp nha khoa 3M rất đơn giản. Bạn chỉ việc bẻ một đoạn sáp nha KHOA 3M vo tròn lại, rồi gắn vào những vị trí sắc nhọn trên mắc cài làm tổn thương bạn.
Với sáp nha KHOA 3M , bạn sẽ vượt qua được những con đau do niềng răng gây ra.

*Đối tượng sử dụng:

- Dành cho những người phải niềng răng

*Công dụng:

-Làm giảm cảm giác đau và khó chịu do phải đeo các thiết bị chỉnh hình nha khoa.
-Bảo vệ thành lợi và môi.
-Trở thành hàng rào giúp tránh những vết sắc do đầu dây hay những phần của thiết bị đang đeo một cách nhẹ nhàng, an toàn.

*Mô tả sản phẩm

Sản phẩm nhỏ, gọn, thuận tiện khi vừa vặn với túi, ví, ba lô.
Sản phẩm gồm 7 thanh sáp. Mỗi thanh 5 cm.

*Cách dùng:

Đầu tiên cần rửa sạch tay và đánh răng. Sau đó lấy một miếng dán nhỏ này đặt lên vùng cần sử dụng. Phải bỏ chúng ra trước khi muốn đánh răng hay khi vệ sinh răng miệng. Có thể dùng lại nếu thấy cần thiết.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML