Menu
Your Cart

Quả Cầu Gai Diện Chẩn

Quả Cầu Gai Diện Chẩn
Quả Cầu Gai Diện Chẩn
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 80,000 đ

QUẢ CẦU GAI DIỆN CHẨN CG-01

80.000

Kích thước: Đường kính 4 cm nặng 23gr
Chất liệu: Sừng

*CÔNG DỤNG :

Lăn vò trong tay, tác động đến tim, điều trị các bệnh về tim mạch, hôi tay, Có tính Dương - Trị các bệnh tim do lạnh.
Làm ấm cơ thể, rất tốt cho việc cấp cứu tim mạch nên mang theo mình. Dụng cụ thích hợp cho vùng mặt và lòng bàn tay để chống buồn ngủ và căng cơ bắp,các lớp mỡ dư thừa trên bụng và đùi.

*Cách sử dụng quả cầu gai:

Lăn vò trong tay, tác động đến tim, điều trị các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiêu hóa, mồ hôi tay. Có tính Dương Trị các bệnh tim do lạnh. Làm ấm cơ thế. Rất tốt cho việc cấp cứu tim mạch, nên mang theo mình khi đi xa. Bạn lăn quả cầu gai trong lòng bàn tay, mềm tay. Số lượng khoảng 200 tiếng đếm. Ngày làm 3 lần hoặc lúc rỗi thì làm.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML