Menu
Your Cart

Phế Dung Kế PDK-01

Phế Dung Kế PDK-01
Phế Dung Kế PDK-01
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 350,000 đ

Phế Dung Kế PDK-0

Bộ dụng cụ tập thở phế dung kế để kiểm soát tốt căn bệnh suy tim và hen suyễn. Cần phải tìm hiểu về máy đo dung tích phổi hay máy đo chức năng hô hấp hay phế dung kế. Để biết chắc rằng những tình trạng gây cơn hen suyễn và bệnh xơ phổi. Có tác động xấu đến sức khỏe các bé và người lớn.
Tại sao chúng ta nên sử dụng Bộ dụng cụ tập thở phế dung kế?
- Đo phế dung kế là kiểm tra sát thực nhất tình trạng hay thể trạng của phổi. Của bạn đang được đánh giá là tốt hay xấu.
- Thể hiện rõ nét tình hình sức khỏe bạn nghiêm trọng hay không nghiêm trọng. Phổi là bộ phận quan trọng nhất để biết sức đề kháng, bệnh tim, hen suyễn, bệnh xơ nang. Bệnh thuyên tắt nghẽn phổi mãn tính, bệnh suy hô hấp, bệnh thận mãn, cao huyết áp, sức khỏe có chiều hướng xấu hay tốt…
- Được sử dụng để chuẩn đoán và theo dõi bệnh có ảnh hưởng đến phổi hay không. Làm cho việc thở khó khăn, chẵn hạn như bệnh hen suyễn, bệnh xơ nang. Nó cũng có thể được sử dụng để: - Tìm ra nguyên nhân của khó thở, hoặc hơi thở khò khè
- Theo dõi điều trị các vấn đề về đường đường hô hấp
- Đánh giá chức năng phổi trước khi phẩu thuật

Đặc điểm của Bộ dụng cụ tập thở phế dung kế:

Đo phế dung phổi là 1 thử nghiệm không gây đau. Nhanh chóng trong đó sử dụng 1 thiết bị cầm tay gọi là phế dung kế hay còn gọi là máy đo chức năng hô hấp
Để kiểm tra lưu lượng không khí từ phổi ra mà người đó có thể thổi mạnh nhất trong 1 giây (thể tích khí). Tốc độ hít thở ra trong quá trình hô hấp (tốc độ dòng chảy).

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML