Menu
Your Cart

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
-6 %
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Microlife
Giá: 900,000 đ
Giá: 850,000 đ

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1

Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1. Ngày nay vấn đề về chất lượng an toàn sức khoẻ đang đặt lên hàng đầu cho mọi người, mọi nhà. Khi thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá dần phát triển và tiến bộ vượt trội thì nhu cầu về an toàn sức khoẻ cũng dần được cải thiện. Hiện nay cả thế giới đang dần nóng lên với nhiều hiện tượng biến đổi khí hậu thất thường
việc đảm bảo an toàn sức khoẻ cho con người là thiết yếu, vậy quý khách cần nên biết được về chỉ số đảm bảo an toàn sức khoẻ của cơ thể là bao nhiêu. Theo khoa học nhiệt độ bình thường của cơ thể dao động trong khoảng 37 - 37,5 độ C là mức sức khoẻ bình thường, vậy lớn hơn hay nhỏ hơn nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ gây ra các vấn đề cực kì không tốt đối với bản thân của mỗi người. Vấn đề này cũng rất phổ biến trong cộng đồng với cả trẻ em, với trẻ em sức đề kháng sẽ yếu hơn người lớn và do thiếu kinh nghiệm như chúng ta nên trẻ em rất cần sự quan tâm đến sức khoẻ kịp thời từ những người lớn. Nhiệt kế hồng ngoại microlife fr1mf1 có thể đo vật, chất lỏng, cơ thể hay thậm chí cả không khí. Với chất lượng cao độ hiệu quả rõ nét đã giúp cho nhiệt kế hồng ngoại microlife fr1mf1 trở thành một công cụ hữu ích để nắm rõ ngay lập tức tình trạng sức khoẻ của bản thân và mọi người xung quanh.

www.thietbiytebachmai.vn

Nhiệt kế hồng ngoại microlife fr1mf1


Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 có thể đo được nhiệt độ của mọi thứ xung quanh bạn thậm chí cả không khí, máy rất dễ dàng sử dụng với một nút bấm, việc bạn sẽ làm đó là đưa đầu cảm biến nhiệt của thiết bị hướng vào nơi cần đo nhiệt độ, lưu ý lên để cách không quá xa so với nơi đo, khoảng đo tốt nhất của thiết bị dao động từ 2cm-5cm ngoài khoảng cách này sự dao động của môi trường không khí sẽ tác động không nhỏ và ảnh hưởng đến kết quả đo.
Vấn đề sức khoẻ là nhu cầu thiết yếu, vậy nên việc kiểm tra nhiệt độ trong phòng hay nơi làm việc hay trong nhà là rất quan trọng để nắm rõ nhiệt độ và đưa ra các giải pháp giúp cải thiện kịp thời vấn đề sức khoẻ, tránh gây ra các triệu chứng xấu nếu để thời gian lâu.
Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1 giúp bạn bảo vệ tối ưu nhất sức khoẻ của bản thân hay mọi người xung quanh. Hãy liên hệ hoặc đặt hàng ngay tại đây.

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1 có thể:

  1. Đo nhiệt độ cơ thể tại tai và trán.
  2. Đo nhanh trong 1 giây.
  3. Đo nhiệt độ vật thể, phòng ở và thức ăn (sữa)

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1 Có Đặc Điểm gì ?

Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1
Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 là sản phẩm đo thân nhiệt cao cấp của Microlife, được thiết kế sang trọng, công nghệ cảm ứng nhiệt hồng ngoại vùng trán thông minh không cần chạm, cho kết quả nhanh và chính xác trong 3 giây. Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 sử dụng phụ hợp cho mọi lứa tuổi, mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ứng dụng đo thân nhiệt, nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 còn chế độ đo môi trường, tiện lợi trong việc đo nhiệt độ bề mặt các vật thể như: nước tắm, nhiệt độ bình sửa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn nhanh và chính xác trong 3 giây, hoàn toàn & vệ sinh.
Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi không cần chạm!
Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 ứng dụng công nghệ cảm biến tiên tiến nhất, đo không cần chạm, không tiếp xúc với cơ thể ở khoảng cách 1-3 cm. Đo thân nhiệt cho bé ngay cả khi bé đang ngủ, không còn làm phiền đến cơ thể.
Đo thân nhiệt nhanh trong 3 giây – Bạn kiểm soát được việc quan trọng nhất!
Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy trong 1 giây. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biến chứng nguy hiểm do sốt gây ra.
Độ chính xác được kiểm nghiệm lâm sàng
Nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR1MF1 đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Châu Âu và được các bác sỹ khuyên dùng . Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C
An toàn và vệ sinh

Nhiệt kế hồng ngoại microlife FR1MF1 là giải pháp hữu hiệu thay thế nhiệt kế Thủy ngân, đo nhanh, chính xác và an toàn chỉ trong 3 giây.

An tâm sử dụng với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1

www.thietbiytebachmai.vn

Nhiệt Kế Hồng Ngoại Microlife FR1MF1


Tự hào về chất lượng sản phẩm, hãng Microlife cam kết cung cấp chế độ bảo hành hư đổi mới (1 đổi 1), mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành (2 năm kể từ ngày mua) nếu có sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất khách hàng được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí. Microlife luôn mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng an tâm sử dụng.

Thông Số Nhiệt Kế Hồng Ngoại MicroLife FR1MF1

Khoảng đo của nhiệt kế hồng ngoại:
– Đo thân nhiệt: 34,0 – 42,2 độ C ( 93,2 – 108 độ F)
– Đo vật thể: 0-100 độ C ( 32 – 212 độ F)
Độ chính xác : +/-0,2 độ C trong khoảng 36 – 39 độ C.


Nhiệt độ môi trường đo:
– Đo thân nhiệt: 16 – 40 độ C
– Đo vật thể: 5-40 độ C


Điều kiện bảo quản: -20 – 50 độ C; độ ẩm 15-95 %
Tự động tắt nguồn: Sau 1 phút kể từ lần đo cuối nếu không có thao tác nào khác
Pin: 1,5V loại AAA

Xem Thêm: Nhiệt Kế Hồng Ngoại Là Gì Và Có Chức Năng Như Thế Nào ?

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

Khách hàng đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày nếu khách ở khu vực nội thành Hà Nội, và 2-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác. Giao Hàng Toàn Quốc đến tại cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá tốt, rẻ nhất trên thị trường mà hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

 

 

BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng & Lắp Đặt Sản Phẩm:

 

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML