Menu
Your Cart

Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng

Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
-14 %
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: TANITA
Giá: 210,000 đ
Giá: 180,000 đ

Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng

Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng là công cụ đo nhiệt độ phòng chuyên dụng giúp bạn nắm rõ được nhiệt độ tại nhà, cơ quan, nơi làm việc... Đặc biệt những gia đình đang có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi thì vấn đề sức khoẻ trước tình trạng nắng nóng như hiện nay là cực kì khó lường, không chuẩn bị tốt thì rất có thể những tác động xấu do nhiệt độ cao sẽ là mầm mống gây bệnh. Việc đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân và những người thân xung quanh là vô cùng thiết yếu và cấp bách. Nhiệt Ẩm Kế TT514 TANITA mang đến chức năng đo nhiệt độ phòng, giúp bạn kịp thời nắm rõ nhiệt độ và đưa ra phương pháp xử lý là thay đổi nhiệt độ trong phòng, trách các tác hại xấu và giúp sức khoẻ người thân đảm bảo hơn.

Nhiệt ẩm kế tt513

Nhiệt Ẩm Kế TT513 TANITA Đo Nhiệt Độ Phòng Có Đặc Điểm Gì ?

Ngày nay vấn đề về chất lượng an toàn sức khoẻ đang đặt lên hàng đầu cho mọi người, mọi nhà. Khi thời kì công nghiệp hoá, hiện đại hoá dần phát triển và tiến bộ vượt trội thì nhu cầu về an toàn sức khoẻ cũng dần được cải thiện. Hiện nay cả thế giới đang dần nóng lên với nhiều hiện tượng biến đổi khí hậu thất thường
việc đảm bảo an toàn sức khoẻ cho con người là thiết yếu, vậy quý khách cần nên biết được về chỉ số đảm bảo an toàn sức khoẻ của cơ thể là bao nhiêu. Theo khoa học nhiệt độ bình thường của cơ thể dao động trong khoảng 37 - 37,5 độ C là mức sức khoẻ bình thường, vậy lớn hơn hay nhỏ hơn nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ gây ra các vấn đề cực kì không tốt đối với bản thân của mỗi người. Vấn đề này cũng rất phổ biến trong cộng đồng với cả trẻ em, với trẻ em sức đề kháng sẽ yếu hơn người lớn và do thiếu kinh nghiệm như chúng ta nên trẻ em rất cần sự quan tâm đến sức khoẻ kịp thời từ những người lớn. Nhiệt ẩm kế TT513 Tanita có thể đo nhiệt độ không khí, nhiệt độ phòng. Với chất lượng cao độ hiệu quả rõ nét đã giúp cho nhiệt ẩm kế tt513 đo nhiệt độ phòng trở thành một công cụ hữu ích để nắm rõ ngay lập tức tình trạng sức khoẻ của bản thân và mọi người xung quanh.
Nhiệt ẩm kế TT513 đo nhiệt độ phòng có thể đo được nhiệt độ xung quanh phòng bạn thậm chí cả không khí, nhiệt ẩm kế tt513 rất dễ dàng sử dụng, việc bạn cần làm đó là gắn nhiệt kế vào tường trong phòng, và nhiệt ẩm kế tt513 sẽ làm phần còn lại giúp bạn.

Nhiệt ẩm kế tt513

Lưu ý lên để nhiệt ẩm kế tt513 vào giữa nhà trong không gian sinh hoạt chung của gia đình, tránh để gần phòng bếp hay nhà vệ sinh, vì các hơi nước hay hơi nóng từ phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến kết quả đo của nhiệt ẩm kế tt513.
Vấn đề sức khoẻ là nhu cầu thiết yếu, vậy nên việc kiểm tra nhiệt độ trong phòng hay nơi làm việc hay trong nhà là rất quan trọng để nắm rõ nhiệt độ và đưa ra các giải pháp giúp cải thiện kịp thời vấn đề sức khoẻ, tránh gây ra các triệu chứng xấu nếu để thời gian lâu.

Thông Số Nhiệt Ẩm Kế TT513

Thông tin chi tiết sản phẩm nhiệt ẩm kế TT513:
– Nhiệt ẩm kế TT513 TANITA theo dõi nhiệt độ và độ ẩm dùng trong gia đình và trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hàng hoá.
– Model: TT 513
– Hãng sản xuất: Tanita Corporation, Japan – Thương hiệu đẳng cấp quốc tế
– Sản phẩm đạt các chứng nhận: ISO 9001, JQA, FDA…
– Sản phẩm theo dõi nhiệt độ và độ ẩm dùng trong gia đìnhvà trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hàng hoá.
– Đo nhiệt độ phòng và độ ẩm nhiệt ẩm kế TT513 TANITA được thiết kế hình tròn giống như một chiếc đồng hồ treo tường.
– Sử dụng công nghệ tiên tiến: Sensor cảm biến, đầu dò điện tử.
– Thiết bị được ứng dụng trong đo thực phẩm, phòng thí nghiệm, phòng sạch hoặc được dùng cho trong đình, phòng ngủ, đặc biệt là trong gia đình có em bé.
– Sản phẩm quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình.
– Sản phẩm chính hãng thương hiệu Tanita – Nhật Bản, sản xuất tại TQ.


Thông số sản phẩm:
– Thiết bị hình tròn Ø 20 cm
– Độ dầy 2.2 cm
– Cân nặng 200g
– Nhiệt độ: -200C – 450 C
– Độ ẩm: 10% – 95%
– Độ chính xác nhiệt độ: ±10 C
– Độ chính xác độ ẩm: ±2%

Nhiệt ẩm kế TT513

Nhiệt Ẩm Kế TT513 Có Ưu Điểm Gì ?

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM : Thiết bị theo dõi nhiệt độ và độ ẩm hữu dụng, và thực sự cần thiết trong trường hợp nhà có em bé, biết được nhiệt độ và độ ẩm ta có thể điều chỉnh về mức tối ưu, tránh cho em bé được những bệnh về đường hô hấp.
Thiết bị nhỏ giúp tích kiệm được khoan tiền lớn, giúp em bé tránh được những bệnh về đường hô hấp đó là mong muốn của các bậc phụ huỳnh. Thiết bị giúp cho bé cảm thấy dễ chịu và khỏe mạnh trong phạm vi nhiệt độ và độ ẩm tối ưu. Phòng bệnh hơn chữa bệnh bảo vệ bé yêu và gia đình của bạn với thiết bị hữu dụng.
Đặc biệt thiết bị giúp theo dõi nhiệt độ và độ ẩm của môi trường (trong nhà) để tránh tình trạng nhiệt độ và độ ẩm ở mức tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình, thiết bị giúp điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm về trạng thái lý tưởng, đây là một cách nâng cao sức khỏe cho cả gia đình, phòng chống những bệnh về đường hô hấp.

Xem Thêm:    Nhiệt Kế Điện Tử, Nhiệt Kế Hồng Ngoại Giá Rẻ Nhất Thị Trường !

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

Khách hàng đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày nếu khách ở khu vực nội thành Hà Nội, và 2-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác. Giao Hàng Toàn Quốc đến tại cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá tốt, rẻ nhất trên thị trường mà hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng & Lắp Đặt Sản Phẩm:

 

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML