Menu
Your Cart

Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Khí Dung Omron C28

Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Khí Dung Omron C28
Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Khí Dung Omron C28
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 85,000 đ

Miếng Lọc Khí Cho Máy Xông Khí Dung Omron C28

70.000

Hãng sản xuất: Omron
Xuất xứ: Nhật Bản

* Chi tiết về sản phẩm:

Miếng lọc khí là phụ kiện không thể thiếu trong máy khí dung ( nhiều người còn gọi là máy xông khí rung) và đóng vai trò rất quan trọng để ngăn bụi bẩn vào cơ thể, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Do đó, trước khi sử dụng, người dùng cần kiểm tra miếng lọc, nếu bẩn, cần thay thế ngay.
Quy cách: được đóng gói trong 1 túi đựng 5 miếng.

* Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng cho máy xông NE-C29 hoặc máy xông Omron NE-C28. Được lắp ngay ở nắp nhựa xanh đằng sau máy.

* Thông tin chi tiết

Hãng sản xuất: Omron
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách sản phẩm: Túi 5 miếng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML