Menu
Your Cart

Máy Xông Tinh Dầu Rio Bodi Tek DNHL

Máy Xông Tinh Dầu Rio Bodi Tek DNHL
Máy Xông Tinh Dầu Rio Bodi Tek DNHL
Máy Xông Tinh Dầu Rio Bodi Tek DNHL
Máy Xông Tinh Dầu Rio Bodi Tek DNHL
Máy Xông Tinh Dầu Rio Bodi Tek DNHL
Giá: 1,350,000 đ

Máy Xông Tinh Dầu Rio Bodi Tek DNHL

1.350.000

Thương hiệu: Rio | Đèn xông tinh dầu, Máy khuếch tán tinh dầu Rio
Bảo hành: 24 tháng
Thương hiệu: Anh
Đơn vị tính: Chiếc

* MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy xông tinh dầu, phun ẩm kết hợp đèn ngủ ban đêm xông tinh dầu Rio Bodi-Tek DNHL- EU tạo ra bầu không khí thư giãn tuyệt vời, đi kèm với đèn ngủ nhiều màu sắc thay đổi mềm mại và kết hợp phun ẩm siêu âm với hạt sương siêu nhỏ. Đèn 7 màu sắc thay đổi thư giãn - món quà hoàn hảo cho bất kỳ căn nhà nào.
Thiết kế kiểu dáng đẹp phù hợp cho bất kỳ không gian phòng khách, phòng ngủ ,… và hoàn hảo cho việc sử dụng trong phòng ngủ. Bộ khuếch tán siêu âm tiên tiến không có các bộ phận làm nóng và tạo ra sương mù tự nhiên. Thiết bị có thể tự tắt khi gặp sự cố dò nước, thiết bị có thể chạy suốt đêm và được dùng như một đèn ngủ. Thiết bị khuyến khích sử dụng với tinh dầu thơm.
Máy xông tinh dầu Rio Bodi Tek DNHL EU có 7 màu cho bạn lựa chọn
Máy phun ẩm công nghệ siêu âm với hạt siêu nhỏ, sử dụng với tinh dầu thơm, thời gian chạy 9 tiếng đồng hồ với phun ẩm, đèn ngủ có thể được đặt để chạy suốt đêm, dung tích bình chứa 100ml, bao gồm Bộ sạc điện của Anh. Vì thế, lựa chọn sản phẩm máy xông tinh dầu Rio Bodi-Tek DNHL- EU chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

* Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Rio Model: Bodi-Tek DNHL- EU
Loại máy: Máy xông tinh dầu kết hợp đèn ngủ
Chức năng Khuếch tán tinh dầu, chức năng phun ẩm,chức năng đèn ngủ với ánh sáng LED
Công suất phun: 100ml trong khoảng 9 tiếng
Màu sắc: Có 7 màu để lựa chọn
Vạch chỉ báo nước tối đa Có
Bảo hành 24 tháng chính hãng

* Hướng dẫn sử dụng mmáy xông tinh dầu Bio-Tek DNHL-EU

Bước 1: Bạn cắm Adapter kết nối với nguồn điện.
Bước 2: Đỏ nước vào bình. Lưu ý: không đổ nước quá vạch Max.
Bước 3: Nhỏ 3 - 5 giọt tinh dầu vào bình nước. Bạn có thể tùy chọn các loại tinh dầu tùy vào nhu cầu và sở thích.
Bước 4: Đậy nắp bình, đóng vỏ ngoài lại và ấn nút chọn chức năng.
Ấn nút ON/OFF lần 1: Chức năng khuếch tán tinh dầu và tạo độ ẩm. Đèn đỏ nhấp nháy 3 lần và tắt khi bình không chứa nước. Ấn nút ON/OFF 2 lần liên tiếp: Chức năng khuếch tán tinh dầu, tạo độ ẩm và đèn ngủ. Đèn led thay đổi 7 màu liên tục.
Ấn nút ON/OFF 3 lần: Tắt máy.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML