Menu
Your Cart

Máy Xông Khí Dung Philips Sami The Seal

Máy Xông Khí Dung Philips Sami The Seal
Máy Xông Khí Dung Philips Sami The Seal
Máy Xông Khí Dung Philips Sami The Seal
Máy Xông Khí Dung Philips Sami The Seal
Máy Xông Khí Dung Philips Sami The Seal
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Philips
Giá: 1,100,000 đ

Máy Xông Khí Dung Philips Sami The Seal

Máy xông mũi họng Sami The Seal là sản phẩm được hãng Philips Respironics thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em với kiểu dáng thiết kế hình chú hải cẩu dễ thương mang đến cho con bạn sự thân thiện và an toàn khi điều trị bệnh liên quan đường hô hấp.

Ưu điểm và tính năng sản phẩm

Máy xông mũi hộng Sami The Seal hoạt động nhờ vào hệ thống nến khí tiên tiến tạo thuốc dạng hơi sương kết hợp điều trị với mặt nạ hít hình chú rùa xinh xắn bằng chất liệu mềm mại, thực hiện điều trị nhanh chỉ trong vòng 6 phút.
Do là một phương pháp điều trị, nên trước khi dùng máy xông mũi họng, người bệnh nên đi khám để được hướng dẫn cụ thể về việc dùng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu. Khí dung thường được sử dụng nếu thuốc được quy định là một chất lỏng để xông hoặc nếu con của bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng một ống hít. Bằng cách cung cấp thuốc trực tiếp vào phổi, một máy xông phun thuốc dạng sương là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả điều trị cao.
Liều lượng, thời gian xông thuốc và loại thuốc dùng để xông phải tuân thủ tuyệt đối chỉ dẫn của bác sĩ, đặc biệt là trẻ nhỏ. Thông thường, mỗi lần xông không nên lâu hơn 15 phút. Khi xông thuốc, cần chọn cho mình tư thế ngồi thẳng và thoải mái. Nếu phải điều trị tại giường, hãy kê gối để tạo thành tư thế ngồi thẳng.
Đối với người không bị bệnh về đường hô hấp có thể dùng máy này để xông nước muối sinh lý, sử dụng hằng ngày, có tác dụng phòng bệnh rất hiệu quả. Nên vệ sinh máy xông thường xuyên, nhất là bộ phận lọc không khí, đường ống dẫn khí để hạn chế bụi, vi khuẩn và nấm mốc theo đường xông vào cơ thể gây bệnh.

Lời khuyên cho việc điều trị hiệu quả

- Khuyến khích con bạn làm quen với Sami The Seal trước khi điều trị.
- Sử dụng Sami The Seal như một mốn đồ chơi yêu thích của con bạn để giúp cho bé cảm thấy không khó khăn khi sử dụng thuốc nhờ đó việc điều trị trở thành một thói quen hàng ngày của con bạn.
- Sử dụng máy phun sương cùng lúc (hoặc thời gian) mỗi ngày, vì vậy con bạn sẽ dễ dàng và thoải mái, quen thuộc với việc điều trị với Sami the Seal.
- Cho con của bạn để thở với tốc độ bình thường. Nếu có thể để bé có một hơi thở thường xuyên, chậm sâu, điều này có thể giúp cải thiện việc điều trị.
- Nếu bé cần phải nghỉ ngơi ngắt thời gian điều trị, tắt máy nén.
- Làm sạch máy phun sương sau khi sử dụng để duy trì hiệu quả của nó, như được quy định trong hướng dẫn sử dụng.
Thay thế các máy phun sương sau 6-12 tháng, như quy định trong hướng dẫn sử dụng. Thay đổi máy nén lọc ít nhất 3 tháng.

Thông số kỹ thuật

- Điện yêu cầu: 230VAC /50Hz, 0.7 Amp (1093268)
- Bộ phận bảo vệ nhiệt quá tải: Cầu chì nhiệt có thể thiết đặt lại, chức năng nhiệt độ 130ºC.
- Hiệu suất: Dòng chảy trung bình: 6 lpm @ 10 psi
- Áp lực tối đa: 29–43.5 psi
- Bộ lọc hút thay thế: Bộ phận số 1083128
- Kích cỡ: 267mm L x 155mm W x 226mm H
- Trọng lượng: 1.58 kg
- Danh sách điều tiết An toàn: IEC 60601-1
- EMC: IEC 60601-1-2
- Chế độ hoạt động: Liên tục
- Nhiệt độ hoạt động: 45°F – 104°F (5°C – 40°C)
- Độ ẩm hoạt động: RH 10% RH to 95% RH, không ngưng tụ
- Áp suất khí quyển hoạt động: Hiệu suất có thể thay đổi tùy theo độ cao trên mực nước biển, áp suất khí quyển và nhiệt độ.
- Nhiệt độ cất giữ/vận chuyển: -13°F – 158°F (-25°C – 70°C)
- Độ ẩm cất giữ/vận chuyển: RH 10% RH to 95% RH, không ngưng tụ
- Áp suất khí quyển cất giữ /vận chuyển: P 690–1060 hPa

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML