Menu
Your Cart

Máy Ủ Ấm Bình Sữa Beurer BY52

Máy Ủ Ấm Bình Sữa Beurer BY52
Máy Ủ Ấm Bình Sữa Beurer BY52
Máy Ủ Ấm Bình Sữa Beurer BY52
Máy Ủ Ấm Bình Sữa Beurer BY52
Máy Ủ Ấm Bình Sữa Beurer BY52
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 950,000 đ

Máy Ủ Ấm Bình Sữa Thức Ăn Cho Bé Beurer BY52

Máy hâm nóng bình sữa Beurer BY52 sẽ giúp bạn chăm sóc bé yêu chu đáo hàng ngày. Sản phẩm giúp giữ ấm sữa để hệ tiêu hóa của bé phát triển khỏe mạnh và không mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có của sữa. Máy hâm nóng bình sữa Beurer BY52 đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn, chịu được nhiệt độ cao, không thôi nhiễm chất độc hại ra thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé yêu.
Máy hiển thị đèn LED giúp chỉ ra nhiệt độ rõ ràng, giữ nhiệt đều và làm nóng vừa phải cho thức ăn của bé, phù hợp sử dụng với các dạng chai và bình. Thiết bị có nắp, với các nấc dễ dàng bỏ bình ra, dễ dàng lau chùi.
Sản phẩm giúp hâm sữa một cách nhanh chóng và giữ ấm được rất lâu, ngoài ra còn có thể hâm nóng được cháo, súp, bột... hoặc bạn cũng có thể hâm nước nóng cho bé uống khi mùa đông đến. Máy được trang bị chế độ tự động tắt nguồn, giúp tiết kiệm năng lượng và giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của máy hâm sữa Beurer BY52

+ Chất liệu: Nhựa PP, linh kiện điện tử an toàn khi sử dụng
+ Với hiển thị đèn LED giúp chỉ ra nhiệt độ rõ ràng.
+ Máy giữ nhiệt đều và làm nóng vừa phải cho thức ăn của bé
+ Phù hợp với các dạng chai và bình, có đèn kiểm soát.
+ Thiết bị có lắp, với các nấc dễ dàng bỏ bình ra, dễ dàng lau chùi.
+ Tự động tắt nguồn, tiết kiệm năng lượng.
+ Sản phẩm có thể hâm nóng được sữa, cháo, súp, bột.. cho bé
+ Sản phẩm hâm sữa một cách nhanh chóng và giữ ấm được rất lâu
+ Bạn có thể hâm nước ấm cho bé uống khi mùa đông đến
+ Kích thước: Ø 14 x 13.75 cm, cân nặng: 475 g.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML