Menu
Your Cart

Máy Trợ Thính Rionet HB-23P

Máy Trợ Thính Rionet HB-23P
-10 %
Máy Trợ Thính Rionet HB-23P
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 1,800,000 đ
Giá: 1,628,182 đ

Máy Trợ Thính Rionet HB-23P

Máy trợ thính giúp hỗ trợ cho chức năng nghe hàng ngày của bạn. Chúng đặc biệt giúp nghe rõ ràng hơn khi giao tiếp hàng ngày. Sự khuếch đại của máy trợ thính thay đổi theo từng cường độ của âm thanh, theo nhu cầu nghe của riêng mỗi người. Tín hiệu đã được khuếch đại sẽ được chuyển đổi lại thành âm thanh và đưa vào tai qua loa, giúp người dùng có thể nghe được những âm thanh một cách dễ dàng.
Thông tin về máy trợ thinh vành tai OMRON HB-23P:
Có 4 mức tùy chỉnh âm thanh (sử dụng con lăn trên máy để tùy chỉnh âm lượng dựa trên khoảng cách và giọng nói của người đang giao tiếp với bạn)
Phần micro có trang bị một bộ phận chắn gió nhỏ. Bộ phận chắn gió này làm giảm mức ồn của gió với chỉ số ồn thấp là 20Db, thậm chi là có thể dùng trong môi trường nhiều gió
Dùng cho người bị điếc vừa phải (nói to nghe được).
Chức năng đơn giản, dễ sử dụng (nút bật tắt và núm xoay chỉnh âm thanh nghe to nhỏ nằm trên lưng máy).
Đa số các bộ phận của máy đều có thể thay thế được.
Sử dụng 1 pin cúc áo (PR48 hoặc 13A), tiện dụng khi cần thay pin mới vì có thể mua ngay tại các cửa hàng tạp hóa gần nhà
Tuổi thọ của pin xấp xỉ 177 tiếng nếu sử dụng liên tục. Tuổi thọ pin sẽ thay đổi phụ thuộc vào điều kiện hoạt động của máy

Chi tiết sản phẩm:

- Rionet HB-23P là dòng máy móc sau vành tai; cho chất lượng âm thanh trong trẻo, êm ái và độ khuếch đại lớn.
- Thao tác sử dụng máy đơn giản; người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng to/nhỏ cũng như tắt bật bằng những nút xoay (triết áp) ngay trên thân máy.
- Máy được sản xuất ở Nhật Bản cho chất lượng sản phẩm cao nhất và bảo hành chính hãng 12 tháng.

Chức năng:

- Nghe ở chế độ có bộ lọc tạp âm, chặn tiếng ồn, giảm tiếng ồn.
- Âm nhanh êm ái, trung thực, không bị chói tai. - Nghe ở mức trung bình, bình thường, cao - có 4 mức âm lượng cho người dùng lựa chọn.
- Núm vặn ( xoay ) chỉnh to nhỏ nằm phía trên đầu máy tiện cho việc điều khiển máy nghe.

Ưu điểm :

- Máy nhỏ gọn, sắc nét, đựng trong hộp nhung.
- Máy bền, dễ sử dụng, giá cả trung bình, kinh tế, tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
- Hệ thống thu phát nằm trong máy, dùng ống dẫn âm thanh truyền ra tai nghe qua núm tai bịt vào lỗ tai để nghe.
- Pin sử dụng rất đại chúng, dễ mua.

Bộ sản phẩm bao gồm :

01 máy
3 cỡ lót tai cho người dùng khác nhau
1 bàn chải vệ sinh máy
01 pin PR48
01 hộp nhựa đựng máy
01 cần hút nam châm để lấy pin khi cần thay thế pin.
Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt, tiếng Anh
Phiếu bảo hành sản phẩm.
Bảo hành : 12 tháng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML