Menu
Your Cart

Máy Triệt Lông Qmele IPL Màu Trắng

Máy Triệt Lông Qmele IPL Màu Trắng
-37 %
Máy Triệt Lông Qmele IPL Màu Trắng
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 1,900,000 đ
Giá: 1,190,000 đ

Máy Triệt Lông Qmele IPL Màu Trắng

Sau từ 2 tháng đến 3 tháng điều trị bằng phương pháp laser, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông. Đặc biệt làn da bạn sẽ trở nên láng mịn hơn do lỗ chân lông được thu nhỏ hơn sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

Cấu tạo máy triệt lông Qmele

1/ Với màn hình trên thân máy thể hiện rất rõ số lượng xung ánh sáng đã được sử dụng, cùng với cường độ ánh sáng mạnh hay yếu trong quá trinh sử dụng giúp ta dễ dàng điều chỉnh mức độ sóng cao hay thấp phù hợp cơ địa mỗi người.Ở đằng sau thân máy có nút tắt và mở nên chúng ta rất dễ dàng sử dụng.Kiêu dáng bề ngoài máy nghiêng có 45 độ, giúp chúng ta cầm nắm máy rất thuận tay, giúp ta di chuyển máy lên xuống hay di chuyển bât cứ nơi nào cũng rất thuận lợi và dễ dàng.
2/ Hình dáng máy nhỏ gọn dễ cầm bằng tay và di chuyển dễ dàng giúp quá trình thực hiện triệt lông được diễn ra nhanh chóng , thuận lợi.Đặc biệt có đầu xung phát ra những tia sáng laser có thể tháo rời và thay thế được khi hết số lượng xung ánh sáng . Đối với những spa nhỏ mini, nếu khách sử dụng hết số lượng tia sáng được chiếu thì chúng ta có thể thay thế đầu khác gắn vào và tiếp tục sử dụng cho việc kinh doanh dịch vụ triệt lông của mình.Vì thân máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nên rất khó có thể hư hỏng, chúng rất bền theo thời gian.Nên chúng ta chỉ cần thay thế đầu chiếu tia . còn đối với các bạn sử dụng cá nhân thì sẽ không cần thiết thay đầu xung đâu vì với số lương 500.000 tia sáng được chiếu trên mỗi đầu xung chúng ta có thể sử dụng đến 3 hoặc 5 năm mới hết số lượng tia được chiếu sáng.
3/ Trong quá trình sử dụng chúng ta nên đeo kiếng đen để tránh những tia sáng có cường độ cao chiếu vào mắt. Có 6 bước để sử dụng máy là :
Bước 1 : dùng dao cạo, cạo sạch các sợi lông có trên da cần triệt
Bước 2 : cắm điện vào máy triệt lông laser Qmele và máy bắt đầu khởi động
Bước 3 : chỉnh cường độ các tia chiếu ở mức thấp
Bước 4 : đeo kiếng đen để bảo vệ mắt
Bước 5 : di chuyển máy đến vùng da cần điều trị.Khi nghe tiếng bít cũng là lúc tia laser đang đốt cháy các nang lông
Bước 6 : chúng ta cũng có thể điều chỉnh mức độ mạnh yếu của các tia phù hợp với cơ địa mỗi người ở nút trên cần tay cầm
Quá trình điều trị chỉ diễn ra từ 3 đến 5 phút. Sử dụng từ 2 đến 3 lần trong 1 tuần và làm liên tục từ 2 đến 3 tháng. Sau đó cứ sau 1 tháng chúng ta sẽ sử dụng lặp lại 1 lần và có thể điều trị như vậy từ 4 đến 8 lần ( tùy cơ địa của mỗi người ). Sau mỗi lần điều trị ta sẽ cảm nhận rất rõ ràng hiệu quả của máy đem lại. Các sợi lông sẽ từ từ mảnh mai đi, mỏng hơn, ít hơn và đến khi chúng sẽ k còn nhìn thấy rõ các sơi lông ấy nữa

Cách Sử Dụng Máy Triệt Lông Mini Qmele

Máy Triệt Lông Mini Qmele là một sản phẩm rất dễ sử dụng, máy phù hợp với tất cả mọi người, dưới đây Máy Thẩm Mỹ Domestic Việt Nam xin giới thiệu cách sử dụng của máy triệt lông mini này.
– Đầu tiên chúng ta nên cạo vùng lông cần triệt, nhớ lưu ý là cạo nhẹ chứ không nên cạo sạch sẽ nhằm tạo điều kiện cho máy phát huy hết tác dụng.
– Sau đó chúng ta bôi một lớp kem triệt lông mỏng lên bề mặt vùng lông cần triệt (kèm thì đi kèm cùng máy khi khách hàng mua hoặc có thể mua riêng.
– Sau đó thì di chuyển máy đều lên vùng lông cần triệt đó, trong khoảng 5-10 phút, cứ thế di chuyển. (NÊN ĐEO KÍNH CHỐNG TIA UV)
– Có thê bôi lại và tiếp tục công việc như bước hai nhằm triệt lông triệt để.
– Rửa sạch vùng da cần trị, có thể bôi thêm serum nhằm tránh đau rát

* Bộ Sản Phẩm Máy Triệt Lông Mini Qmele gồm :

– 1 máy bắn xung, thân máy cầm tay Qmele
– 1 bộ sạc AV
– 1 kính chống tia UV
– 1 lưỡi thay thế
– 1 lọ kem triệt lông.

Thông Số Máy Triệt Lông Mini Qmele

Kiểu Dáng: Qmele
Xuất Xứ: Korea
Số Xung Tối Đa: 500.000 Xung
Công Nghệ: IPL
Các Mức Độ: 5 (mức độ
Màn hình: 2.5INCH
Nguồn Điện AV: 220V
Trọng Lượng: 300g
Kích Thước: 15x12x8(cm)

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML