Menu
Your Cart

Máy Tập Phục Hồi Tai Biến 3 Trong 1

Máy Tập Phục Hồi Tai Biến 3 Trong 1
-18 %
Máy Tập Phục Hồi Tai Biến 3 Trong 1
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 2,500,000 đ
Giá: 2,050,000 đ

Máy Tập Phục Hồi Tai Biến 3 Trong 1 TP-003

Thiết bị tập phục hồi chức năng 3 trong 1 - Thiết bị tập hỗ trợ phục hồi sức khỏe người bệnh sau tai biến, đột quỵ, chấn thương do tai nạn,...Tập phục hồi cơ khớp, cử động nhẹ nhàng khớp cơ tay, chân, đầu gối giúp vận động và đi lại bình thường trong thời gian sớm nhất.
Tai biến, đột quỵ là các căn bệnh nguy hiểm, có thể xảy ra ở bất cứ lúc nào với bất kì người nào, nếu không biết cách phòng và điều trị thì tỷ lệ người bệnh bị liệt giường là cao.
Để phục hồi lại chấn thương, lấy lại cảm giác cho những người sau chấn thương hay sau tai biến không thể tính bằng ngày, bằng tuần hay bằng tháng. Thường họ phải mất cả năm thậm chí đến vài năm trời người sau tai biến mới có thể hồi phục, đó là chưa kể những người gặp tại biến quá nặng không thể hồi phục được dù đã cố gắng hết sức.
Với thiết bị phục hồi chức năng 3 trong 1 giúp tập luyện và cử động nhẹ nhàng các khớp cơ tay, chân, đầu gối, giúp người bệnh nhanh phục hồi và trở lại vận động bình thường trong thời gian sớm nhất.

Thông số kỹ thuật thiết bị tập phục hồi chức năng 3 in 1

- Sản xuất tại Việt Nam.
- Làm bằng khung thép chắc chắn, chống rỉ.
- Sơn tĩnh điện.
- Kích thước: 56 x 44 x 160 cm
- Có nệm ngồi bọc chất liệu simily dày 4cm tạo cảm giác thoải mái cho người tập.
- Chức năng: + Tập quay mạnh tay có kháng lực.
+ Kéo ròng rọc tay.
+ Tập đạp chân có kháng lực.
- Hỗ trợ phục hồi chức năng cho người sau tai biến, tai nạn, khó khăn trong quá trình cử động khớp tay, chân, đầu gối.
- Bảo hành: 12 tháng.

Đối tượng sử dụng Dụng cụ tập phục hồi chức năng 3 trong 1 là ai?

Hỗ trợ điều trị người bệnh trong trường hợp:
- Người bệnh bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não. Với thiết kế đặc biệt, hệ thống ròng rọc kéo cơ tay khi một bên tay yếu bệnh nhân có thể sử dụng một bên tay kia hỗ trợ tay còn lại.
- Những người mắc các chứng bệnh lâu ngày về xương khớp cũng có thể sử dụng dụng cụ tập này, chứng co cơ, khớp cứng khiến chân tay không cử động được linh hoạt, cản trở cuộc sống cũng như sinh hoạt người bệnh.
- Người bệnh bị thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt cột sống,...

Các bài tập trên dụng cụ phục hồi chức năng tay, chân

1. Tập quay tay có kháng lực

Công dụng: Giúp cho khớp bả vai, cổ tay, khuỷu tay cử động lại.
Tính năng: Quay theo vòng tròn, vận động nhẹ nhàng, phục hồi chức năng tay, co duỗi khớp tay, giúp người bệnh có thể nhanh chóng cầm, nắm các vật. Dễ dàng điều chỉnh kháng lực nặng, nhẹ phù hợp với thể trạng người bệnh.

2. Tập luyện phần chân

Công dụng: giúp tăng cường hoạt động các khớp bao gồm: khớp nối cột sống, khớp háng, khớp đầu gối, cổ chân, tăng cường sự hoạt động trở lại của co giãn dây gân, tạo sự điều phối nhịp nhàng giữa ý nghĩa và dây thần kinh điều phối hoạt động ở cơ chi dưới.
Tính năng: Hình thức như đạp xe đạp nhưng thực hiện đạp ở mức độ nhẹ nhàng và đều đặn, với bộ quay chân sẽ giúp phục hồi chức năng khớp gối, xoa trơn các khớp, co duỗi dễ dàng. Dễ dàng điều chỉnh kháng lực nặng, nhẹ. Chú ý nên chọn mức độ kháng lực phù hợp với tình trạng của bệnh nhân( từ không có kháng lực cho đến tăng dần dần kháng lực khi đạp).

3. Tập kéo tay

Công dụng: Bài tập giúp cử động khớp cơ vai, khớp khuỷu vai, cổ tay, ngón tay.
Tính năng: Phần tập kéo tay với hệ ròng rọc nếu người bệnh không thể giữ bàn tay trên tay kéo có thể sử dụng thêm bao tay bó vào cổ tay bên phần bị liệt. Phần tay không bị liệt sẽ dùng lực và kéo phần tay bị liệt hay khó cử động lên cao, khi này người bệnh sẽ dùng ý chí và phản xạ để hạ phần tay bị liệt xuống thấp. Người bệnh nên chăm chỉ tập luyện thường xuyên giúp bên tay bị liệt phản xạ và cử động trở lại bình thường.
Thời gian tập: 2 - 3 lần mỗi ngày, mỗi lần kéo dài từ 45 phút đến 1 tiếng.

Tại sao nên chọn Thiết bị tập phục hồi chức năng 3 in 1

- Dùng luyện tập cho những bệnh nhân cần phục hồi sau tai biến, bị liệt nửa người, bị co cơ tay, chân cần phục hồi và các đối tượng có tiền sử về xương khớp.
-Thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1 có ghế ngồi và hai để người bệnh có thể ngồi luyện tập dễ dàng hơn.
-Phần tập cơ tay có mút đệm êm ái người bệnh cầm dễ dàng và không bị đau tay . Phần tập cơ tay và cơ chân được kết hợp thêm núm điều chỉnh nặng nhẹ tùy theo sức của người bệnh để điều chỉnh cho phù hợp.
- Phần luyện tập cơ chân có thể điều chỉnh cao thấp để phù hợp với mọi vóc dáng của người bệnh.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML