Menu
Your Cart

Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1

Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1
Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1
Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1
Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1
Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 15,400,000 đ

Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1

Là máy tạo oxy xách tay với công nghệ PSA, Máy Tạo Oxy Xách Tay Jay-1 có thể được chạy bởi điện áp qua biến điện DC12V và pin hoặc điện áp 220V ~ 240V hoặc 110V.

Đặc điểm của máy:

- Máy tạo oxy xách tay JAY-1 có lưu lượng oxy từ 1-5 lít/phút. Kích thước máy nhỏ và nhẹ nên thích hợp sử dụng lưu động.
- Máy sử dụng trên xe hơi thông qua 1 adaptor. Có pin sạc, sử dụng khi đi du lịch. Đây là sản phẩm hiệu quả, chi phí phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
- Nồng độ oxy của máy điều chỉnh trong phạm vi từ 38-93%. Khi chỉnh lưu lượng 1 lít/phút, nồng độ oxy sẽ đạt 93%, phù hợp cho những người cần thở oxy ở cấp độ cao như bệnh nhân bị khó thở. Khi chỉnh lưu lượng 5 lít/phút, nồng độ oxy sẽ đạt 38%, phù hợp cho những người cần thở oxy với nồng độ thấp như trẻ em,...

Công năng của máy:

* Dùng khi đi mua sắm, du lịch, hoạt động ngoài trời.
* Dùng cho bệnh nhân sử dụng khi đi ra ngoài trong thời gian ngắn.
* Dùng cho bệnh nhân nhức đầu chóng mặt, ngưng thở khi ngủ gây ra bởi bệnh thoái hóa cột sống cổ.
* Dùng cho những người lao động trí óc và sinh viên.
* Dùng cho phụ nữ có thai và người lớn tuổi.
* Dùng để chế biến cocktail oxy.

Thông số kỹ thuật:

1. Model .: JAY-1
2. Dòng chảy oxy (L / min): 1-5
3. Nồng độ oxy tinh khiết (%): 90 ~ 30
4. Áp lực Oxygen (MPa): 0.03 ~ 0.07
5. Độ ồn (dBA): ≤45
6. Kích thước (mm): 310 × 320 × 85
7. KHối lượng tịnh (Kg): 6Kgs
8. Công suất (W): ≤75
9. Điện áp (V): DC12V; AC220V / 110V
10.Túi đẩy bánh xe: 1 cái.
11.Pin Lithium : 1 cái,

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML