Menu
Your Cart

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A
Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A
Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A
Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A
Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A
Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A
Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 15,000,000 đ

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A. Sử dụng cho bệnh nhân suy hô hấp, không thở được, bệnh nhân tắc nghẽn phế quản phổi COPD. Dự phòng cho suy hô hấp do COVID-19. Sản phẩm là công cụ hết sức thiết yếu để chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân giữa thời kì dịch bệnh đang rất nguy hiểm.
Máy tạo oxy 5 lít Yangxin RK05A cung cấp oxy tinh khiết cao đến 93% (±3%) ở lưu lượng 5 lít/phút, oxy tinh khiết được tách ra khỏi không khí bằng công nghệ hấp phụ xoay áp suất sàng phân tử (PSA). Màn hình hiển thị thời gian chạy máy. Chế độ cảnh báo khi oxy thấp, cảnh báo khi mất điện, quá nhiệt. Trọng lượng nhẹ chỉ 16kg.

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít

Thông Tin Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A

+ Model: RK-05A
+ Lưu lượng oxy: 0-5L / phút, dễ dàng điều chỉnh
+ Nồng độ oxy tinh khiết: 93% (± 3%) (ở 5 lít/phút)
+ Sàng phân tử Z12-07, nhập khẩu Mỹ
+ Bộ lọc HEAP nhập khẩu USA Bộ lọc hiệu quả cao
+ Báo động Mất điện, Quá nhiệt, Cảnh báo độ tinh khiết O2 thấp
+ Hoạt động liên tục 24/24h
+ Trọng lượng sản phẩm: 16kg
+ Tổng trọng lượng: 18kg
+ Kích thước sản phẩm: 365 * 375 * 600mm
+ Kích thước thùng: 435 * 435 * 640mm
+ Điện áp đầu vào: 380VA
+ Điện áp: 110V-60Hz
+ Độ ồn (dBA): nhỏ hơn 47
+ Áp suất đầu ra (KPa): 40 ± 10%
+ Nhiệt độ hoạt động: 5oC-40oC
+ Điện áp: 220V – 50hz
+ Phụ kiện: 1 máy chính, bình tạo ẩm, 2 tấm lọc, ống oxy, 1 dây nguồn, 2 cầu chì.
+ Đạt tiêu chuẩn: CE, ISO, ROHS, Chứng nhận y tế, xuất khẩu Châu Âu, Ấn Độ.

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít

Màn hình LCD kỹ thuật số cho biết tốc độ dòng chảy, nồng độ oxy và thời gian. Các mức cài đặt nồng độ oxy và phân phối có thể được điều chỉnh dễ dàng theo mục tiêu và nhu cầu của bạn.

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít Yangxin RK05A Có Đặc Điểm:

+ Thiết kế bên trong được mô-đun hóa hoàn toàn, hệ thống mô-đun oxy tích hợp, đảm bảo lắp đặt và bảo trì nhanh chóng và thuận tiện.
+ Phân tử Lithium hiệu suất cao đặc biệt (Z12-07), 30.000 giờ hoạt động, hiệu suất ổn định và được đảm bảo.
+ Thiết kế van điện từ không ma sát, hiệu suất và tuổi thọ ổn định và bền hơn.
+ Chức năng cảnh báo mất điện, chức năng cảnh báo áp suất cao và thấp, và chức năng cảnh báo nồng độ oxy thấp giúp hoạt động của nó trở nên thuận tiện và đáng tin cậy hơn.
+ Bộ lọc hiệu quả cao HEAP, có thể sử dụng liên tục trong 5000 giờ.
+ Bộ lọc vi khuẩn hiệu quả cao HEAP (0,3um) để đảm bảo rằng oxy tạo ra là tinh khiết và vô trùng, phù hợp với các yêu cầu PM2.5.
+ Độ ồn thấp dưới 47dB.
+ Máy nén được cấp bằng sáng chế không dầu, tuổi thọ hơn 25000 giờ.
+ Lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa để sử dụng chắc chắn, đảm bảo an toàn cho máy nén và thiết bị tạo oxy, cả hai đều có tác dụng bảo vệ nhiệt.

 

Máy Tạo Oxy Tại Nhà Có Cần Thiết Cho Sức Khoẻ

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít

Nguyên nhân giảm mạnh lượng oxy trong máu của bệnh nhân Covid-19 có thể là do nhiễm SARS-CoV-2 với các thụ thể hóa học, chịu trách nhiệm đánh giá áp suất riêng phần oxy trong máu.
Giả thuyết này được các nhà khoa học Tây Ban Nha đưa ra trong một kết quả nghiên cứu vừa được công bố trên tạp chí Function.
Nhiều bệnh nhân viêm phổi nặng do Covid-19 đã giảm mạnh oxy máu, ghi nhận giảm rõ rệt lượng oxy trong máu động mạch. Nhưng đồng thời, bệnh nhân không bị khó thở hoặc thở dồn, là những hiện tượng vốn luôn đi kèm với tình trạng giảm oxy máu do viêm phổi cấp.

Những người bị giảm oxy máu nói chung thường thông báo về cảm giác khó thở và thở nhanh dồn dập, làm tăng mức tiêu thụ oxy của cơ thể. Cơ chế phản xạ này được kích hoạt bởi các tiểu thể động mạch cảnh – các cơ quan nhỏ nằm ở hai bên cổ, cạnh động mạch cảnh. Khi phát hiện thấy sự sụt giảm oxy trong máu, chúng sẽ gửi tín hiệu đến não để kích thích trung tâm hô hấp.
Ở những bệnh nhân có đặc điểm “giảm oxy máu thầm lặng” của Covid-19, cơ chế bảo vệ nói trên không hoạt động. Hệ quả là người bệnh có thể bị mất cân bằng oxy đột ngột, khi đến độ kịch tính dễ dẫn đến tử vong.

Máy Tạo Oxy Tại Nhà Mang Lại Điều Gì ?

Máy Tạo Oxy Tại Nhà 5 Lít

Máy tạo Oxy là một thiết bị y tế đang cực hữu ích trong các bệnh viện phòng khám lớn giúp ích rất nhiều cho các bệnh nhân phẫu thuật về các căn bệnh liên quan đến phổi đường hô hấp thở. Ngày nay có nhiều loại máy oxy được cấp phép sử dụng tại gia đình bệnh nhân, vậy việc sử dụng máy tạo oxy là rất cần thiết đối với bản thân hay với mọi người.

Con người có thể sống sót trong 1 tháng nếu không ăn uống nhưng sẽ chết sau vài phút ngừng thở. Với những người khỏe mạnh bình thường, hít thở trong bầu không khí 21% oxy có thể duy trì cuộc sống. Tuy nhiên, với những bệnh nhân mắc các các bệnh đường hô hấp, lượng oxy cần thiết để cung cấp phải cao hơn 21%. Đó là lúc người bệnh cần máy thở oxy.

Như vậy việc chuẩn bị một máy tạo oxy tại nhà là một điều kiện vô cùng tốt để tự bảo vệ sức khoẻ. Đối mặt với đại dịch COV-19 các hệ cơ quan hô hấp sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng và sẽ dẫn tới kiệt quệ vì cơ thể hay não không được cung cấp đủ oxy. Điều này rất nguy hiểm và là một vấn đề lớn cần lo về tính mạng của mỗi người.

Cách Sử Dụng Máy Tạo Oxy Đúng Cách

Máy tạo oxy tại nhà hiện nay có các loại 1L đến 5L, tạo ra lượng oxy nguyên chất tương đương với nồng độ oxy từ bình oxy y tế. Tuy nhiên, vì mức áp suất nén trong bình oxy cao hơn nên bạn cần chú ý một số điều sau:
- Với người bệnh cần dùng oxy mức 1 lít/phút. Nếu sử dụng máy oxy 3L, bạn vặn mức độ oxy đưa thở ra 2-2,5L/phút. Nếu sử dụng máy tạo oxy 5L, bạn vặn mức 2L/phút.
- Với người bệnh cần dùng oxy mức 2 lít/phút. Nếu sử dụng máy oxy 3L, bạn vặn mức độ oxy đưa thở ra 3-3,5L/phút. Nếu sử dụng máy tạo oxy 5L, bạn vặn mức 3L/phút.
- Với người bệnh cần dùng oxy mức 3 lít/phút. Nếu sử dụng máy oxy 3L, bạn vặn mức độ oxy đưa thở ra 3-3,5L/phút. Nếu sử dụng máy tạo oxy 5L, bạn vặn mức 3L/phút.
Các cách thở oxy qua máy tạo oxy
- Thở qua ống: Thở qua ống thông mũi có tác dụng tránh làm loãng nồng độ oxy. Khi thở, bệnh nhân nằm hoặc nửa nằm nửa ngồi ở tư thế thoải mái, đảm bảo đường hô hấp thông thoáng
- Thở qua mặt nạ: Được dùng trong trường hợp khẩn cấp hoặc bị thương mũi. Thở qua mặt nạ cung cấp nồng độ oxy rất cao.
Người mắc bệnh thường phải thở từ 1 – 1,5 L/phút và liên tục 15h/ngày. Nên sử dụng cả vào ban đêm để tránh ngưng thở lúc ngủ.
Trong quá trình điều trị, phải luôn tuân theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời phải có bình làm ẩm vì oxy khô, lạnh nên rất dễ làm khô tế bào hô hấp.
Trong trường hợp người bệnh nặng, mắc các bệnh COPD hoặc bệnh thời kỳ cuối thì máy tạo oxy tại nhà không thể cung cấp đủ oxy. Trong trường hợp này người bệnh phải sử dụng bình oxy 6 khối vì nhu cầu oxy bệnh nhân rất cao.

xem thêm:

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại WEBSITE: www.thietbiytebachmai.vn

Hoặc quý khách đang ở tại Thành Phố Hà Nội có thể qua trực tiếp cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai để được tư vấn mua với nhiều ưu đãi.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cần biết thêm thông tin hay cần tư vấn hãy liên hệ với số điện thoại: 0975540839 - 0969289786

Cửa Hàng: Thiết Bị Y Tế Bạch Mai luôn sẵn sàng chào đón quý khách đến với chúng tôi

CAM KẾT BÁN HÀNG: HÌNH THẬT, ẢNH THẬT SẢN PHẨM THẬT 100%

Hỗ Trợ Trả Hàng Hoàn Tiền Nếu Sản Phẩm Giao Không Đúng Trong Ảnh, Hỗ Trợ Bảo Hành Tất Cả Sản Phẩm Được Mua Tại Cửa Hàng Trong Vòng 1 Năm Hoặc Tuỳ Vào Loại Bảo Hành Của Sản Phẩm Nếu Trong Khi Sử Dụng Sản Phẩm Có Bị Hư Hại.

Khách hàng đặt mua sẽ được vận chuyển nhanh chóng trong ngày nếu khách ở khu vực nội thành Hà Nội, và 2-3 ngày nếu ở các tỉnh thành khác. Giao Hàng Toàn Quốc đến tại cửa hàng Thiết Bị Y Tế Bạch Mai Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ mức giá tốt, rẻ nhất trên thị trường mà hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng & Lắp Đặt Sản Phẩm:

 

  • Cửa Hàng: THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH MAI

  • Số 79 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

  • 0975540839 - 0969289786

  • Bán Hàng Uy Tín Đảm Bảo Chất Lượng 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML