Menu
Your Cart

Máy Tăm Nước Maxcare Max456L

Máy Tăm Nước Maxcare Max456L
Máy Tăm Nước Maxcare Max456L
-16 %
Máy Tăm Nước Maxcare Max456L
Máy Tăm Nước Maxcare Max456L
Máy Tăm Nước Maxcare Max456L
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Maxcare
Giá: 1,900,000 đ
Giá: 1,600,000 đ

Máy tăm nước Maxcare Max456L

Máy tăm nước Maxcare Max456L thuộc dòng máy tăm nước gia đình, chăm sóc và làm sạch khoang miệng. Hiện nay, Max456L đang là sản phẩm có khoang chứa nước lớn nhất trên thị trường (1000ml).
Máy tăm nước gia đình sử dụng áp lực tia nước làm sạch khoang miệng. Áp lực tia nước mạnh làm sạch sâu những nơi mà chỉ nha khoa hay bàn chải kẽ răng không thể chạm tới.
Máy tăm nước giúp massage nướu, làm sạch nha chu mà không gây thưa răng như tăm tre, không gây ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha hay làm răng thẩm mỹ. Đây là sản phẩm được các nha sĩ khuyên dùng, đặc biệt dành cho:
Người quan tâm đến vấn đề chăm sóc và vệ sinh răng miệng
Những người bận rộn, không có thời gian thường xuyên đi vệ sinh răng miệng, lấy cao răng tại các phòng nha
Người niềng răng chỉnh hình, làm răng thẩm mỹ, cấy implant
Người bị chảy máu chân răng, viêm lợi, răng nhạy cảm
Tia nước đi sâu vào từng kẽ răng, đánh bật mảng bám, massage nướu, vệ sinh chân răng và làm sạch những lớp cao răng mới mà không gây thưa răng, không gây ra các bệnh răng miệng như tăm tre hay chỉ nha khoa.
Máy tăm nước là sản phẩm cần có trong những gia đình hiện đại, rất phù hợp cho những người quan tâm đến vệ sinh răng miệng cho bản thân và gia đình, đặc biệt là những người niềng răng, làm răng thẩm mỹ.
Là lựa chọn tốt nhất cho những người niềng răng, làm răng thẩm mỹ, bọc răng sứ, cấy implant
Dung tích khoang nước lên đến 1000ml (nhiều nhất trên thị trường), tiện dụng cho các thành viên trong gia đình
Áp suất nước dễ dàng điều chỉnh (6 mức độ khác nhau): áp suất nước cao và nhịp độ mạnh để tối ưu làm sạch, tia nước nhẹ nhàng cho nướu nhạy cảm
11 đầu tăm với nhiều công dụng tiện lợi khác nhau: đầu bàn chải, đầu nha chu, đầu vệ sinh, đầu rửa mũi, đầu răng niềng
Hệ thống động cơ được hàn kín ngăn ngừa nước rò rỉ, đảm bảo an toàn khi sử dụng
Có thể được sử dụng với nước, nước súc miệng hoặc chất kháng khuẩn
Đầu bơm có thể xoay 360 độ

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML