Menu
Your Cart

Máy Massage Mắt Maxcare Max585

Máy Massage Mắt Maxcare Max585
Máy Massage Mắt Maxcare Max585
Máy Massage Mắt Maxcare Max585
Máy Massage Mắt Maxcare Max585
Máy Massage Mắt Maxcare Max585
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Maxcare
Giá: 1,230,000 đ

Máy massage mắt Maxcare Max585

Máy massage mắt Maxcare Max585 sử dụng công nghệ vi điều khiển bằng chíp điện tử, phát chùm tia hồng ngoại kết hợp với rung, massage và trị liệu bằng nhiệt để chăm sóc mắt và não bộ.
Cuộc sống hiện đại khiến thời gian chúng ta tiếp xúc với những món đồ công nghệ ngày càng tăng, dẫn tới tình trạng mắt bị căng thẳng và mệt mỏi. Max585 với các tính năng massage đa dạng sẽ giúp bạn thư giãn và chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt.
Masssage rung: Giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi và căng thẳng xung quanh mắt
Massage túi khí: Co bóp và ép túi khí nhịp nhàng khu vực xung quanh mắt, giúp thúc đẩy giãn nở mạch máu và lưu thông khí huyết.
Trị liệu bằng nhiệt: Tính năng trị liệu bằng nhiệt giúp việc massage, thư giãn và phục hồi sâu và tối đa
Bảo vệ mắt khỏi Hội chứng thị giác màn hình
Với sự gia tăng của công nghệ kỹ thuật số, nhiều người thường gặp phải những sự khó chịu về mắt như nhức, mỏi, căng và khô,... khi sử dụng các thiết bị điện tử sau 3-4h làm việc. Hội đồng nhãn khoa Mỹ gọi đây là Hội chứng thị giác màn hình.
7 chương trình massage mắt được thiết kế chuyên biệt, kết hợp giữa tính năng massage rung, túi khí và trị liệu nhiệt nhằm loại bỏ triệu chứng của hội chứng thị giác màn hình như khô, mỏi hay đau nhức mắt sau thời gian dài làm việc với các thiết bị điện tử.
Chương trình 1: Massage túi khí kết hợp trị liệu bằng nhiệt, nhiệt làm ấm + rung, túi khí + rung với mỗi lần thay đổi chức năng cách nhau 30 giây.
Chương trình 2: Massage túi khí + làm ấm bằng nhiệt
Chương trình 3: Massage trị liệu bằng nhiệt kết hợp massage rung
Chương trình 4: Massage trị liệu bằng nhiệt
Chương trình 5: Massage rung kết hợp massage túi khí
Chương trình 6: Massage túi khí
Chương trình 7: Massage rung

Thông số kỹ thuật của máy massage mắt Maxcare Max585

Nguồn điện:
Nguồn điện AC: 100V- 220V, Tần số:50/60Hz (Khi sử dụng bộ đổi nguồn)
Nguồn điện DC: 6VDC tương đương 4XLR6 AA
Công suất: ≤6W
Thời gian/liệu trình massage tự động: 20 phút
Kích thước hộp: 245 x 250 x 101 mm
Tổng trọng lượng: 950g
Màu sắc: Đen

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML