Menu
Your Cart

Máy Kiểm Tra Giấc Ngủ Beurer SE80

Máy Kiểm Tra Giấc Ngủ Beurer SE80
Máy Kiểm Tra Giấc Ngủ Beurer SE80
Máy Kiểm Tra Giấc Ngủ Beurer SE80
Máy Kiểm Tra Giấc Ngủ Beurer SE80
Máy Kiểm Tra Giấc Ngủ Beurer SE80
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 4,500,000 đ

Máy Kiểm Tra Giấc Ngủ Beurer SE80

Con người dành khoảng 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng hầu hết rất ít người biết về cách chúng ta ngủ. Bạn thực sự ngủ bao lâu mỗi đêm? Làm thế nào để nâng cao chất lượng giấc ngủ? Mất bao nhiêu thời gian để đi vào giấc ngủ?... đều là những câu hỏi mà khó có thể trả lời chính xác. Thiết bị cảm biến theo dõi giấc ngủ Beurer SE80 là một thiết bị y tế rất thông minh của hãng Beurer hay còn gọi là SleepSense giúp bạn theo dõi giấc ngủ của bạn, góp phần cải thiện sức khỏe và giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn.
SleepSense về cơ bản là một thiết bị được gắn loại cảm biến không cần tiếp xúc, có thể đặt ở dưới gối để giúp phân tích giấc ngủ của bạn qua đêm. Mọi kết quả đánh giá đều được báo cáo trên điện thoại của bạn thông qua ứng dụng “beurer Sleep Expert” (tất cả đều có thể cài đặt trên Android và iOS).
Thiết bị dõi giấc ngủ Beurer SE80 giúp người sử dụng có thể giám sát những gì đang xảy ra trong môi trường xung quanh khi họ đang ngủ, từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh hợp lý giúp tạo một giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn, cơ thể sảng khoái và khỏe mạnh hơn. Thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu của bạn khi đang từ đó phân tích và đưa ra nhận xét về giấc ngủ của bạn có được đảm bảo hay không, cũng như đưa ra những lời khuyên giúp bạn cải thiện giấc ngủ của mình.
Các dữ liệu thống kê khác chi tiết, bao gồm:
• Thời gian thực tế của giấc ngủ của bạn
• Bạn đã ngủ bao lâu trong mỗi giai đoạn giấc ngủ (ngủ không sâu, giấc ngủ sâu, giấc ngủ REM, tỉnh táo)
• Chỉ số nhịp thở/nhịp tim của bạn
• Thời gian bạn ngủ, bao nhiêu lần bạn thức dậy và thức trong bao lâu, và tổng số thời gian nằm trên giường
• Lời khuyên cá nhân phù hợp với giấc ngủ của bạn
• “Sleep score”: Để tạo ra điều này, các ứng dụng sử dụng các giá trị được ghi nhận để tính chỉ số (0 đến 100), trong đó thông báo cho bạn về chất lượng giấc ngủ của bạn mỗi đêm. “Sleep score” càng cao thì bạn càng có giấc ngủ tốt.
Sau khi thống kê các dữ liệu này, SleepSense sẽ so sánh với các dữ liệu khác được thu thập từ những người có cùng độ tuổi. Từ đó rút ra kết luận về sức khỏe của bạn.

Đặc điểm nổi bật của máy Máy kiểm tra giấc ngủ Beurer SE80:

Theo dõi nhịp tim, nhịp thở và sự trọn vẹn của giấc ngủ bạn
Truyền dữ liệu thông qua công nghệ Smart Bluetooth
Ghi giai đoạn giấc ngủ chính xác
Hiển thị đồ họa (ngày / tuần / tháng)
Chức năng để phát hiện sự ngắt quãng trong hơi thở của bạn
Tiết kiệm năng lượng công nghệ Bluetooth thông minh

Thông số kỹ thuật của Máy kiểm tra giấc ngủ Beurer SE80:

Model: SE80
Thương hiệu: Beurer
Xuất xứ: Đức
Kiểm tra giấc ngủ
Kiểm tra nhịp tim
Kiểm tra nhịp thở
Kết nối Bluetooth
Hiển thị đồ họa (ngày / tuần / tháng)
Kích thước sản phẩm: 18x12x10 cm
Trọng lượng (KG): 0.25

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML