Menu
Your Cart

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife AG1-20

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife AG1-20
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife AG1-20
-6 %
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife AG1-20
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife AG1-20
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife AG1-20
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Microlife
Giá: 320,000 đ
Giá: 301,000 đ

Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Microlife AG1-20

Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 là bộ dụng cụ đo huyết áp chất lượng cao dành cho bác sĩ, y tá kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân hoặc có thể sử dụng trong các gia đình. Sản phẩm đã qua kiểm tra lâm sàng theo tiêu chuẩn BHS, giúp bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Máy đo huyết áp cơ Microlife AG1-20 ngoài việc đo huyết áp là công dụng chính, còn được trang bị thêm chức năng đo mạch, một công cụ theo dõi sức khỏe vô cùng hữu hiệu, giúp chăm sóc toàn diện hơn cho sức khoẻ của gia đình bạn.
Máy đo huyết áp Microlife được trang bị đồng hồ đo huyết áp chất lượng cao kèm theo công cụ cân chỉnh đồng hồ giúp kết quả đo được chính xác và đáng tin cậy, giúp bạn biết rõ tình trạng huyết áp của mình.
Sản phẩm với thiết kế thông minh, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng thao tác và thuận tiện cho việc theo dõi huyết áp thường xuyên. Ngoài ra, máy có độ chính xác cao, là thiết bị y tế khuyên dùng cho mọi gia đình.
Trọn bộ sản phẩm gồm:
Đồng hồ áp suất chất lượng cao.
Ống nghe huyết áp 2 mặt.
Túi hơi chuyên nghiệp.
Bóng bóp và van xả.
Trang bị túi đeo tiện dụng.

Thông số kỹ thuật

Nhiệt độ bảo quản: -20 độ C đến +70 độ C
Trọng lượng sản phẩm: 450g
Phụ kiện: Túi đựng
Kích thước: 175mm x 70mm x 103mm
Thương hiệu: Thụy Sĩ
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành: 24 tháng
Nhiệt độ: 0 - 48 độ C

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML