Menu
Your Cart

Cặp Máng Ngậm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà

Cặp Máng Ngậm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà
Cặp Máng Ngậm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà
Cặp Máng Ngậm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà
Cặp Máng Ngậm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà
Cặp Máng Ngậm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 50,000 đ

Giới Thiệu Sản Phẩm: Máng Ngậm Trắng Răng Tại Nhà

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng răng giúp làm sáng bóng răng đơn giản được thực hiện ngay tại nhà. Theo đó, bác sĩ sử dụng một máng giữ kết hợp với thuốc tẩy để tác động làm sạch ố vàng, lấy lại màu trắng sáng ban đầu của răng.
Máng tẩy trắng răng được sản xuất từ chất liệu nhựa plastic hoặc silicon mềm có màu trong suốt với thiết kế theo khuôn hàm răng nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả cao khi đeo máng đẩy răng thường xuyên.
Sử dụng máng ngậm kèm thuốc tẩy là một trong các phương pháp tẩy trắng răng thông dụng nhất hiện nay, mang lại hiệu quả tương đối cao và tiện lợi. Máng tẩy thông thường có chất liệu là nhựa plastic mềm, trong suốt, được bác sĩ thiết kế phù hợp với cỡ răng của từng người.
Công dụng của máng để giữ thuốc tẩy ổn định thẩm thấu vào men răng, không bị tràn rơi ra ngoài gây ảnh hưởng tới sức khỏe nướu và các vùng mô khác. Đồng thời kiểm soát không để hoạt động răng miệng hay nước bọt cản trở quá trình tác động của thuốc.

Cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng răng tại nhà

Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ vùng răng miệng bằng nước muối trước khi thực hiện đeo máng tẩy trắng để tác dụng của thuốc tẩy trắng răng đạt hiệu quả tối đa.
Bước 2: Để răng khô ráo một vài phút.
Bước 3: Dùng xilanh bơm thuốc tẩy trắng răng vào máng với liều lượng thích hợp
Bước 4: Đeo máng tẩy vào miệng sao cho các răng trên máng vừa khớp với hàm răng của bạn. Sau đó, dùng ngón tay chà sát nhẹ nhàng bên ngoài máng thuốc lan đều ra hết bề mặt răng. Nên hạn chế làm khay bị dịch chuyển trong suốt quá trình làm trắng răng.
Bước 5: Dùng tăm bông lau sạch lượng thuốc dư thừa bên ngoài máng.
Bước 6: Ngậm máng trong miệng trong liệu trình khoảng 1-2 tiếng đồng hồ để đạt hiệu quả làm trắng cao nhất.
Bước 7: Hết thời gian chỉ định thì lấy máng tẩy trắng ra và vệ sinh răng miệng lại để loại bỏ thuốc tẩy còn lại trên răng và vệ sinh máng và bảo quản nơi khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML