Menu
Your Cart

Máng Đèn Cực Tím 60cm

Máng Đèn Cực Tím 60cm
Máng Đèn Cực Tím 60cm
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 230,000 đ

Máng Đèn Cực Tím 60cm M-60

Mã sản phẩm: UV45
Hãng sản xuất: TNE (Việt Nam)
Bảo hành: 3 năm
Cấu tạo sản phẩm:
- Dài: 60cm
- Nguồn: 220 VAC
- Máng đèn Inox hình chữ C, một bóng Máng đèn hai bóng đối trọng cho công suất gấp đôi ).
- An toàn cho mắt.

Công dụng của Máng Đèn Cực Tím 60cm M-60

- Đèn tiệt khuẩn tia cực tím được thiết kế để khử trùng không khí và vi khuẩn trong phòng mổ, phòng hậu phẫu, phòng thí nghiệm…
- Đèn treo tường với công suất tia UV trung bình, sử dụng trong nhà.
- Khả năng tiệt trùng toàn bộ phòng, thường được sử dụng trong phòng phẫu thuật.
- Đèn có thể sử dụng trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm lâm sàng, các viện nghiên cứu, công nghiệp thực phẩm.
- Đèn bao gồm hệ thống khung máng bằng thép không gỉ, đui đèn và bóng tiệt khuẩn.
- Đèn được gắn dễ dàng, chắc chắn trên tường.
- Máng phản xạ để tập trung ánh sáng tia cực tím vào vùng mong muốn.

Những lưu ý khi sử dụng bóng đèn tia cực tím (tia UV) diệt khuẩn không khí để đạt được hiệu quả tốt nhất:

>> Với không gian, phòng diệt khuẩn có diện tích từ 30 -45m2 thì nên hiệu chỉnh tần suất chiếu sáng đèn rơi vào khoảng 10 – 30s để các tia kịp phát huy tác dụng.
>> Cần phải chú ý tới không gian, phòng, khu vực diệt khuẩn, nên tránh xa khu vực diệt khuẩn, không nên tiếp xúc trực tiếp với bóng cực tím, không gian diệt khuẩn càng kín càng tốt, tránh ánh sáng tia cực tím phát xa bên ngoài, Không được để mắt, da trên cơ thể tiếp xúc trực tiếp với mắt, có thể gây nguy hiểm biến đổi gen trên cơ thể.
>> Khi sử dụng đèn cực tím UV diệt khuẩn không khí cần chú ý tới nguồn điện cần ổn định ( khả năng diệt khuẩn của đèn phụ thuộc khá nhiều vào nguồn điện hoạt động khi nguồn giảm 10% thì khả năng diệt khuẩn nước sẽ giảm rơi vào khoảng 15% đến 20% ) tránh trường hợp nguồn thất thường gây nên tình trạng cháy đèn, cần thường xuyên vệ sinh bóng đèn bằng cồn 365 để nâng cao khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ.
>> Ưu điểm lớn nhất của việc áp dụng đèn cực tím diệt khuẩn không khí là việc đồ vật trong không gian diệt khuẩn sẽ không bị ảnh hưởng tới các yếu tố bên ngoài khác cũng như nhiễm bất kỳ thành phần bên ngoài nào vào bên trong không gian đã diệt khuẩn.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML