Menu
Your Cart

Kem Đánh Răng Opalescence

Kem Đánh Răng Opalescence
Kem Đánh Răng Opalescence
Kem Đánh Răng Opalescence
Kem Đánh Răng Opalescence
Kem Đánh Răng Opalescence

aaaaaaaaaaaaaa

Chức năng: Sau khi bạn điều trị trắng răng hãy sử dụng sản phẩm: Kem Đánh Răng Opalescence để giữ răng luôn trắng sáng và lâu hơn.
Xuất xứ: Mỹ
Bảo hành: không
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 90,000 đ

Giới thiệu sản phẩm: Kem Làm Trắng Răng Opalescence

Kem đánh răng làm trắng chuyên nghiệp này không chỉ loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt mà còn giúp tăng cường răng với công thức độc đáo của nó.

Công dụng:

Đây là sản phẩm luôn đi kèm với quá trình trị liệu làm trắng răng của bạn. Mỗi khi bạn đi gặp bác sĩ nha khoa hay nha sĩ về vấn đề làm trắng răng, trong quá trình sau khi làm trắng răng, bạn luôn lo ngại về vấn đề răng của mình sẽ bị ố vàng ngay trở lại khi ăn uống hay hút thuốc lá..v..v

Sản phẩm giúp giữ vẻ trắng sáng của hàm răng, bảo vệ men răng, tránh để các chất kích thích rượu, bia, thuốc lá làm hư răng, ố vàng.

Opalescence Whitening Toothpaste cung cấp một sự hấp thu florua cao hơn so với hầu hết các loại kem đánh răng khác, đảm bảo nâng cao sức khỏe răng miệng cùng với một nụ cười trắng sáng. Làm tăng hiệu quả của quá trình tẩy trắng răng, duy trì màu răng sau khi đã tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa.

Kem đánh răng chuyên nghiệp này được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở Mỹ, mang đến nụ cười trắng sáng và niềm vui trải dài khắp các tiểu bang. Hãy trải nghiệm và chia sẽ nụ cười trắng sáng cùng Opalescene.

Ưu điểm:

- Làm tăng hiệu quả tẩy trắng răng.

- Duy trì màu sau khi tẩy trắng.

- Lấy đi những vết dính, mảng bám mà không gây trầy xước răng.

- Có chất kháng khuẩn

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML