Menu
Your Cart

Gương Trang Điểm Rio MMSU

Gương Trang Điểm Rio MMSU
Gương Trang Điểm Rio MMSU
Gương Trang Điểm Rio MMSU
Gương Trang Điểm Rio MMSU
Gương Trang Điểm Rio MMSU
Giá: 950,000 đ

Gương Trang Điểm Rio MMSU

Gương tròn trang điểm để bàn đèn Led Rio MMSU là giải pháp hoàn hảo để trang điểm giúp bạn luôn tự tin khi đi ra đường, cho bạn hình ảnh phản chiếu trung thực sắc nét với độ phóng đại 5 lần đi kèm ánh sáng đèn LED xung quanh đảm bảo ánh sáng luôn đủ khi bạn soi gương và trang điểm ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
Gương tròn trang điểm để bàn đèn Led Rio MMSU có chân đế hút dính dễ dàng gắn trên bàn trang điểm hoặc bất kỳ bề mặt nhẵn nào bạn mong muốn, bạn cũng có thể sử dụng nó để gắn vào gương thông thường giúp thuận tiện cho việc trang điểm. Mặt gương có thể quay 360o, vì vậy bạn có thể quay mặt gương vào bất cứ góc nào bạn muốn. Gương có thể sử dụng được cả nguồn điện hoặc Pin.

THÔNG SỐ CHI TIẾT

Tên sản phẩm: Gương tròn trang điểm để bàn đèn Led Rio MMSU
Thương hiệu: Rio
Model: MMSU
Điện thế pin: 3 pin 1.5V AAA
Đèn led: Có
Xuất xứ: Anh
Bảo hành: 24 tháng chính hãng

Tính năng, đặc điểm

► phóng đại 5 lần
► Đèn LED chiếu sáng
► Thiết kế xoay 360 °
► Sử dụng nhiều vị trí
► pin AAA 3x (không bao gồm)
Gương tròn trang điểm để bàn đèn Led Rio MMSU sử dụng đa năng chuyên dành cho trang điểm kết hợp với đèn LED chiếu sáng. Với chiếc gương trang điểm này, các chị em phụ nữ sẽ có thể chăm sóc cho sắc đẹp của mình được dễ dàng hơn.
Gương trang điểm có đèn là giải pháp hoàn hảo để trang điểm giúp bạn luôn tự tin khi đi ra đường, cho bạn hình ảnh phản chiếu trung thực sắc nét với độ phóng đại 5 lần đi kèm ánh sáng đèn LED xung quanh đảm bảo ánh sáng luôn đủ khi bạn soi gương và trang điểm ngay cả trong môi trường thiếu sáng.
Sản phẩm có chân đế hút dính dễ dàng gắn trên bàn trang điểm hoặc bất kỳ bề mặt nhẵn nào bạn mong muốn, bạn cũng có thể sử dụng nó để gắn vào gương thông thường giúp thuận tiện cho việc trang điểm. Mặt gương có thể quay 360o, vì vậy bạn có thể quay mặt gương vào bất cứ góc nào bạn muốn.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML