Menu
Your Cart

Gương Trang Điểm Rio MMSP

Gương Trang Điểm Rio MMSP
Gương Trang Điểm Rio MMSP
Gương Trang Điểm Rio MMSP
Gương Trang Điểm Rio MMSP
Gương Trang Điểm Rio MMSP
Giá: 1,350,000 đ

Gương Trang Điểm Rio MMSP

Gương vuông trang điểm đèn LED RIO MMSP được thiết kế là kiểu gương để bàn, trên gương có khay để đồ trang điểm để người dùng đặt những món đồ trang điểm cần thiết cho một lần trang điểm. Gương có khả năng xoay 360 độ, bạn sẽ dễ dàng quan sát mọi góc mặt của mình.
Gương được trang bị 21 điểm đèn led tạo ánh sáng cho khuôn mặt bạn được chân thật, các lớp trang điểm được đều màu và đúng ý muốn của bạn nhất có thể.
Gương được trang bị một gương nhỏ có có năng phóng đại 10 lần để bạn có thể sử dụng để trang điểm những chi tiết nhỏ trên khuôn mặt như: đường kẻ mắt, các đường khóe miệng hay cánh mũi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Gương trang điểm đèn LED, gương nhỏ đi kèm phóng to 10 lần.
Đế xoay 180 độ để điều chỉnh gương.
Hệ thống gồm 21 đèn LED.
Sử dụng 4 pin AAA.
Sử dụng nút cảm biến.
Có khay đựng dụng cụ trang điểm phía dưới.
Kích thước: Gương vuông 270mm x 160mm, gương nhỏ 75mm.

Thông số kỹ thuật

Điện thế pin: Pin 4 x AA.
Đèn LED: Có
Thương hiệu: Anh
Sản xuất tại: Anh
Bảo hành: 24 tháng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML