Menu
Your Cart

Gối Đệm Nhiệt Sưởi Ấm Beurer HK48

Gối Đệm Nhiệt Sưởi Ấm Beurer HK48
Gối Đệm Nhiệt Sưởi Ấm Beurer HK48
Gối Đệm Nhiệt Sưởi Ấm Beurer HK48
Gối Đệm Nhiệt Sưởi Ấm Beurer HK48
Gối Đệm Nhiệt Sưởi Ấm Beurer HK48
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,800,000 đ

Gối Đệm Nhiệt Sưởi Ấm Beurer HK48

Gối đệm nhiệt sưởi ấm sofa Beurer HK48 thương hiệu đến từ CHLB Đức, với kỹ thuật lắp thêm Sensor cảm biến nhiệt và bộ phận kiều khiển tự động, mức điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, luôn duy trì độ ấm ở chế độ đã chọn lựa. Bộ điều khiển nhiệt độ sẽ tự động ngắt khi có sự cố, với tiêu chí an toàn và chính xác luôn được đặt lên hàng đầu.

Tính năng sản phẩm:

– Đây là sản phẩm của Beurer, một thương hiệu nổi tiếng số 1 Châu Âu được nhiều người biết đến, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.
– Sản phẩm có thể sử dụng trong nhà cũng như sử dụng ngoài trời.
– Có tác dụng sưởi ẩm, đồng thời cũng có tác dụng tốt cho việc làm lưu thông máu huyết, ngăn ngừa một số bệnh về xương khớp, cảm lạnh, giảm đau…
– Được làm từ chất liệu cao cấp, thoáng khí, an toàn cho da.
– Gối ôm sưởi Beurer HK48 cosy được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt theo công nghệ BSS (Beurer Safety System). Dây đốt nóng được bọc trong 2 lớp. Dây cảm biển ở phía trước. Bộ phận điều khiển tự động, luôn duy trì nhiệt độ của đệm ở chế độ đã chọn, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là nhỏ nhất, tiêu trí an toàn, chính xác.
– Tự động tắt chức năng sau 90 phút, kiểm soát nhiệt độ điện tử, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
– Gối ôm sưởi Beurer HK48 cosy đặc biệt thích hợp cho phụ nữ, trẻ nhỏ và người già.
– Vỏ gối đệm nhiệt sưởi ấm giặt máy được lên đến 30°C, gối đệm bên trong không giặt được.
– Điều khiển nhiệt độ điện tử, có thể tháo rời, 3 mức cài đặt nhiệt độ được chiếu sáng.
– Thời gian làm nóng nhanh.
– Gối ôm sưởi Beurer HK48 cosy tuyệt đối an toàn với công nghệ CHLB Đức.
– Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100.
– Hàng chính hãng bảo hành 2 năm.
– Công suất 100 W.

Hướng dẫn sử dụng gối sưởi Beurer HK48

Để bật thiết bị, gạt công tắc trượt BẬT/TẮT và cài đặt nhiệt độ tới các mức 1, 2 hoặc 3. Màn hình cài đặt nhiệt độ sẽ sáng khi thiết bị được bật.
Mức 0: TẮT
Mức 1: nhiệt độ nhỏ nhất
Mức 2: nhiệt độ trung bình
Mức 3: nhiệt độ cao nhất
Bạn có thể chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất để làm ấm thiết bị nhanh nhất, sau đó chỉnh về mức 1 hoặc 2 để duy trì sử dụng.
Lưu ý: Thiết bị được trang bị chức năng tự động ngắt. Chức năng này tắt nguồn cấp nhiệt sau khi sử dụng thiết bị lần đầu tiên trong khoảng 90 phút. Sau đó màn hình cài đặt nhiệt độ bắt đầu nháy sáng. Thiết bị có thể được bật lại, tuy nhiên trước đó, công tắc trượt BẬT/TẮT và cài đặt nhiệt độ phải được gạt về mức "0" (TẮT). Sau khoảng 5 giây, có thể bật lại các công tắc này.

Cảnh báo an toàn khi sử dụng gối sưởi

Trước khi vệ sinh, cần rút phích cắm khỏi ổ điện trước. Sau đó tháo bộ điều khiển khỏi thiết bị bằng cách rút giắc cắm để tránh gây điện giật.
Không được để bộ điều khiển tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác để tránh hỏng. Để vệ sinh bộ điều khiển, hãy sử dụng vải khô không xơ. Không sử dụng hóa chất hay các tác nhân làm sạch gây mòn.
Thiết bị có vỏ bọc tích hợp tấm sưởi (mặt ngoài) và gối. Luôn tháo gối ra khỏi vỏ bọc trước khi tiến hành vệ sinh bằng cách mở khóa kéo. Không được giặt gối, có thể loại bỏ các vết bẩn nhỏ trên vỏ bọc bằng cách dùng vải ẩm có thấm một ít nước tẩy rửa nhẹ dùng cho giặt là.
Vỏ bọc tích hợp tấm sưởi có thể giặt bằng máy giặt. Bạn có thể giặt vỏ bọc cùng với các loại chất liệu khác. Chỉnh máy giặt về chương trình giặt nhẹ đặc biệt với nhiệt độ nước 30°C (chương trình giặt đồ len). Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ với lượng dùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Hãy lưu ý việc giặt thường xuyên sẽ không tốt cho thiết bị. Do đó, chỉ nên giặt trong máy giặt tối đa 10 lần trong vòng đời sử dụng của thiết bị.
Hãy chú ý không giặt khô vỏ bọc tích hợp tấm sưởi hay vặn, sấy khô, đặt qua máy cán ép hay bàn là.
Nếu không sử dụng thiết bị trong một khoảng thời gian dài, hãy tháo bộ điều khiển khỏi thiết bị bằng cách rút giắc cắm và cất giữ thiết bị trong hộp đựng ban đầu.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML