Menu
Your Cart

Giường Bệnh Nhân Đa Năng Lucass GB6A

Giường Bệnh Nhân Đa Năng Lucass GB6A
Giường Bệnh Nhân Đa Năng Lucass GB6A
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Lucass
Giá: 12,400,000 đ

Giường Bệnh Nhân Đa Năng Lucass GB6A

Giường bệnh nhân 4 tay quay Lucass GB6A là giường y tế sử dụng cho người bệnh khó khăn trong việc tự ngồi dậy, trở mình hay vệ sinh. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, phòng khám và bệnh viện.

Đặc điểm của Giường Lucass GB6A:

- Khung giường bằng thép rất chắc chắn.
- Thành giường bằng hợp kim nhôm.
- Chân giường có 4 bánh xe rất tiện dụng khi cần di chuyển người bệnh, có chốt hãm khi không cần di chuyển.
- Giường có 4 tay quay, giúp cho người chăm sóc không phải vất vả khi nâng đầu, chân hay xoay trở bên trái/ bên phải cho người bệnh.
+ 1 tay quay nâng hạ đầu 0 - 85 độ
+ 1 tay quay nâng hạ chân 80 - 45 độ
+ 1 tay quay nghiêng trái /phải 0 - 55 độ
+ 1 tay quay sử dụng bô vệ sinh
- Trọng lượng giường: 96kg
- Tải trọng 280kg
- Kích thước: Dài 2m x rộng 0,9m x cao 0,46m
Bộ sản phẩm giường bệnh nhân Lucass GB6A bao gồm: giường, đệm, cọc truyền dịch, lan can, bàn ăn, bô vệ sinh, chậu gội đầu.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML