Menu
Your Cart

Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Lucass G03

Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Lucass G03
Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Lucass G03
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Lucass
Giá: 8,900,000 đ

Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Lucass G03

Giường bệnh nhân 3 tay quay Lucass G03 là giường bệnh đa chức năng sử dụng tay quay để điều khiển được sản xuất theo công nghệ Mỹ được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế và tại các gia đình.
Được thiết kế trang nhã tối ưu công năng sử dụng. Đầu giường làm bằng nhựa ABS bền đẹp. Khung giường được làm bằng hợp kim thép được phủ bên ngoài bằng lớp sơn tĩnh điện có tác dụng chống gỉ sét.
Giường được điều khiển bằng 3 tay quay tương ứng với 3 chức năng: nâng đầu, nâng chân, hạ toàn bộ giường giúp người bệnh dễ dàng lên xuống. Tay quay được thiết kế nhỏ gọn quay êm và nhẹ.
4 bánh xe làm bằng nhựa cao cấp với phanh chéo, có cài phanh để chống chạy bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển người bệnh.
Thành 2 bên giường bằng thanh hợp kim nhôm có chức năng bảo vệ bệnh nhân không bị ngã về hai bên. Mặt giường bằng thép với lỗ thoáng khí và chống trơn trợt, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện chắc chắn.

Thông số kỹ thuật

– Kích thước: Dài 2000x 1000x 250mm
– Thành 2 bên giường bằng hợp kim nhôm
– Mặt giường bằng thép với lỗ thoáng khí và chống trơn trợt
– Tải trọng: 300 kg
– Chiều cao giường: 500 mm
– Chức năng: Nâng đầu, nâng chân, nâng giường
– Nâng đầu: 0 – 85 độ (±5 độ)
– Nâng chân: 0 – 45 độ (±5 độ)

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML