Menu
Your Cart

Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Akiko A83

Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Akiko A83
Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Akiko A83
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Akiko
Giá: 6,050,000 đ

Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Akiko A83

Giường bệnh nhân 3 tay quay Akiko A83 thiết kế chuyên sử dụng chăm sóc người bệnh, người cao tuổi già yếu. Với những tính năng nâng cao đầu, nâng hạ chân, bô vệ sinh hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân trong quá trình hồi phục sức khỏe. Giường bệnh nhân 3 tay quay Akiko A83 thường được trang bị ở bệnh viện, phòng khám và ngay trong gia đình có bệnh nhân nặng nằm điều trị tại nhà.

Giường bệnh Akiko A83 có 2 tay quay ở cuối chân giường, có khả năng nâng cao đầu (0 – 85°) và nâng chân (0 – 45°), 1 tay quay ở cạnh thân giường dùng để kéo mở bô vệ sinh một cách dễ dàng.

Ưu điểm và tính năng Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Akiko A83 Đa Năng:

Khung giường bệnh Akiko A83  làm bằng hợp kim chất lượng cao, đầu giường bằng nhựa ABS, có độ bền cao, tránh ăn mòn hóa chất y tế trong khi sử dụng.

Khung giường làm bằng thép sơn tĩnh điện chịu lực tốt và độ bền cao, không bị gỉ sét. Đầu giường, cuối giường và lan can làm bằng nhựa ABS cao cấp. 

Giường bệnh nhân có bánh xe để di chuyển. Đây là sản phẩm dành cho những bệnh nhân sau khi phẫu thuật, bị giới hạn khả năng di chuyển. Giường bệnh không chỉ được sử dụng trong các cơ sở y tế mà ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng để thuận tiện chăm sóc cho người thân đang mắc bệnh. 

Giường bệnh được trang bị đầy đủ Bàn ăn cao cấp, Cọc treo dịch truyền phục vụ cho người bệnh

Giường bệnh Akiko A83 với bánh xe lõi thép bọc nhựa, dễ dàng di chuyển mà không gây ra tiếng động.

Giá đỡ, bánh xe phụ và thành bên của giường chắc chắn giúp giường chuyển động nhẹ nhàng và êm.

Hai bên lan can của giường bệnh có thể gấp gọn đơn giản chỉ bằng 1 nút bấm

Giường Bệnh Nhân 3 Tay Quay Akiko A83

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 giường y tế, đệm, bô vệ sinh, cọc truyền dịch, lan can, bàn ăn. Kích thước của giường bệnh là 1m x  2m x 0.55m (rộng x dài x cao). Đệm nằm thiết kế dày đem lại cảm giác êm ái khi nằm. 

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML