Menu
Your Cart

Ghế Massage Đa Năng Beurer MC5000

Ghế Massage Đa Năng Beurer MC5000
Ghế Massage Đa Năng Beurer MC5000
Ghế Massage Đa Năng Beurer MC5000
Ghế Massage Đa Năng Beurer MC5000
Ghế Massage Đa Năng Beurer MC5000
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 58,000,000 đ

Ghế Massage Đa Năng Beurer MC5000

Làm công việc văn phòng hay lao động căng thẳng trong thời gian dài thường gặp phải triệu chứng mệt mỏi, đau nhức cơ, vai, cổ, gáy, lưng… Những biểu hiện đó kéo dài không chỉ gây khó chịu cho cơ thể mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, làm cản trở cuộc sống thường nhật của bạn.
Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, đã có 1 giải pháp phục hồi sức khoẻ tốt nhất, giúp bạn chấm dứt hoàn toàn trạng thái đó chính là sản phẩm ghế massage toàn thân Beurer MC5000. Giờ đây, những gì mà bạn cần phải làm là sở hữu Beurer MC5000.

Mục đích sử dụng:

- Ghế mát xa được thiết kế để mát xa lưng và chân.
- Vui lòng thực hiện theo các lưu ý an toàn trong hướng dẫn sử dụng.
- Chỉ sử dụng thiết bị theo cách thức được ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng.
- Thiết bị chỉ phù hợp cho sử dụng cá nhân, không sử dụng cho mục đích y tế hoặc dịch vụ.

Ưu điểm nổi bật của Ghế massage toàn thân Beurer MC5000

+)Sản phầm được phân phối độc quyền tại Việt Nam và áp dụng các công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu cao cấp đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài và uy tín của sản phẩm.
+) Bạn sẽ xua tan đi mệt mỏi và đau nhức cơ bắp sau khi dùng ghế đồng thời giải tỏa được stress, áp lực cuộc sống và những cơn đau nhức...
+) Thiết kế hiện đại sang trọng dễ dàng bố trí trong nhiều không gian.
+) Tiết kiệm được chi phí cho việc đến các trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.
+) Chương trình massage tự động:
• Có ba chương trình massage tự động: Relax, Refresh & Therapy (Thư giãn, Làm mới sinh lực và Trị liệu - massage bằng áp suất không khí).
• Các chương trình này tự động massage toàn bộ lưng của bạn với sự kết hợp nhịp nhàng của các động tác massage lăn, xoa bóp, bấm huyệt….
+) Chế độ Massage: Bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 5 các chế độ massage riêng lẻ như: Xoa bóp, Bấm huyệt, Shiatsu massage (Xoa bóp & bấm huyệt), Massage lăn và Chương trình tự động massage bằng áp suất không khí (áp dụng cho khu vực đệm ghế, bắp chân và bàn chân)
+) Cơ chế Massage tập trung: Massage từng phần/ Massage điểm

Thông số kĩ thuật:

- Nguồn điện áp / tần suất: 220-240 V ~ 50/60 Hz
- Tiêu hao năng lượng: 200 W
- Kích thước : 191 x 73 x 64 cm

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML