Menu
Your Cart

Gậy Chống Lucass

Gậy Chống Lucass
Gậy Chống Lucass
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Lucass
Giá: 145,000 đ

Gậy Chống Lucass G-034

Gậy tập đi 4 chân Lucass sử dụng chất liệu có độ bền cao, sáng bóng
Gậy 4 chân dành cho người già, người ốm, người bị tai nạn phục hồi chức năng, người khuyết tật, người bị thương ở chân tập đi.
Gậy có 10 nấc để điều chỉnh độ cao thấp phù hợp người sử dụng.
Chất liệu sử dụng bằng Inox cao cấp chính hãng Lucass, sáng, đẹp, có độ bền cao.
4 chân đế có cao su giúp chống trơn trượt và tạo độ vững chắc cho người sử dụng.
Gậy tiếp đất tốt bằng bốn chân vững vàng.

Thông số sản phẩm

Gậy tập đi 4 chân Lucass
Chất liệu: Inox
Sản xuất tại: Trung Quốc

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML