Menu
Your Cart

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM26

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM26
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM26
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,450,000 đ

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM26

1.450.000

1.Thuộc tính sản phẩm:

Tính năng nổi trội: Theo dõi sức khỏe, Chống nước.
Bảo hành: 24 tháng.
Hãng sản xuất: BEURER.
Xuất sứ: Đức
Tương thích với: Tất cả hệ điều hành.
Phương thức bảo hành: Bằng phiếu bảo hành.

2.Mô tả sản phầm:

2.1 Chức năng:

- Đo nhịp tim chính xác, nhịp tim trung bình, nhịp tim tối đa, mức tiêu thụ Calo và chất béo
- Có chức năng kiểm tra thể lực, sức khỏe cá nhân với các thông số BMR, AMR, VO2 max
- Có chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức,đếm thời gian
- Hiển thị ngày, giờ
- Chống thấm nước (50m)
- Màn hình huỳnh quang
- Đo nhịp tim trung bình, cực đại
- Chương trình tập luyện tự cài đặt
- Chương trình tập luyện gợi ý: 1 - khỏe; 2 - bền; 3 - giảm mỡ
- Tính lượng calo tiêu thụ
- 25 vòng lặp thời gian, nhịp tim trung bình sau mỗi vòng lặp
- Dùng pin CR2032
- Màn hình chiếu sáng, có dây đeo ngực

2.2 Lợi ích sử dụng đồng hồ đo nhịp tim PM26:

- Khỏe mạnh với thông tin đầy đủ: Cho bạn biết tim bạn đang làm việc trong nhịp đập mỗi phút và tỷ lệ phần trăm của nhịp tim tối đa của bạn. Mục đích của thông tin này là để đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục trong phạm vi nhịp tim cho phép.
- Một người khỏe mạnh nên làm việc với trái tim của họ từ 65% đến 85% nhịp tim tối đa để tăng mức độ tổng thể của sự khỏe mạnh. Vì cơ địa mỗi người khác nhau do vậy bạn nên tăng cường độ tập thể dục nhẹ nhàng theo thời gian. - Giảm cân kiểm soát được: Đồng hồ thể thao đo nhịp tim PM26 giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang làm việc ở cường độ chính xác để đốt cháy lượng calo tôt nhất.
- Cải thiện tình trạng sức khỏe tim mạch (gia tăng năng lực phổi và sức chịu đựng): Theo các chyên gia, để hiệu quả nhất tập thể dục tim, phổi và để cải thiện sức chịu đựng bạn nên mục tiêu thực hiện ở 75% đến 85% nhịp tim tối đa của bạn. Khi bạn khỏe mạnh hơn, tim và phổi của bạn sẽ tuần hoàn oxy hiệu quả hơn. Kết quả là nhịp tim của bạn sẽ giảm và tỷ lệ phục hồi sẽ giảm. Tỷ lệ phục hồi là thời gian mà nó cần cho nhịp tim của bạn để trở về nhịp tim lúc nghỉ.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML