Menu
Your Cart

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM90

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM90
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM90
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM90
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM90
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM90
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 4,450,000 đ

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM90

4450000

Mã hàng: PM90
Thương hiệu: Beurer
Nhập khẩu: Đức
Bảo hành: 24 Tháng

* Mô tả

Bạn là người thường xuyên tập thể thao để duy trì cơ thể cân đối và trái tim khỏe. Chắc rằng trong tập luyện bạn đã phải trải qua những giây phút tim đập nhanh đến mức muốn nhảy ra khỏi lồng ngực hoặc mệt gắng sức đến đứt hơi…Như vậy bạn chỉ mới đạt được tập luyện một chiều mà không có sự phản hồi để theo dõi và hiểu được trái tim mình đang trong tình trạng thế nào, cơ thể bạn đã phải sử dụng bao nhiêu năng lượng trong luyện tập.
Đồng hồ thể thao đo nhịp tim Beurer PM90 là thiết bị theo dõi nhịp tim rất thiết thực cho những người ưa vận động, có thể được sử dụng như dụng cụ hỗ trợ tập thể thao, các công cụ khuyến khích, phân tích dữ liệu và là thiết bị an toàn. Đồng hồ thể thao đo nhịp tim Beurer PM90 sẽ cho bạn biết tim bạn đang làm việc trong nhịp đập mỗi phút của bạn khi tập thể thao để đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục trong phạm vi nhịp tim cho phép.

* Chức năng:

- Đo nhịp tim chính xác, nhịp tim trung bình, nhịp tim tối đa, mức tiêu thụ Calo và chất béo
- Có chức năng kiểm tra thể lực, sức khỏe cá nhân với các thông số BMR, AMR, VO2 max
- Có chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức
- Hiển thị ngày, giờ
- Chống thấm nước (50m)
- Giao diện PC, phần mềm EASYFIT dành cho đào tạo lập kế hoạch / giám sát và quản lý trọng lượng
- Màn hình chiếu sáng, có dây đeo ngực

* Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thể thao đo nhịp tim PM90

->Đeo đồng hồ

- Bạn có thể đeo đồng hồ này như một chiếc đồng hồ đeo cổ tay thông thường. Nếu bạn muốn sử dụng đồng hồ khi đang đạp xe, hãy cố định đồng hồ trên ghi đông. Điều nãy sẽ giúp cải thiện đường truyền tín hiệu rất nhiều.
- Dùng một chiếc giá kẹp đi kèm để cố định thiết bị chắc chắn trên ghi đông xe đạp để thiết bị không bị trượt khi đang đạp xe.
- Kích hoạt đồng hồ từ chế độ tiết kiệm pin
- Đồng hồ sẽ chuyển sang chế độ tiết kiệm pin nếu không nhận được bất kì tín hiệu nào trong vòng 5 phút. Vào lúc này, đồng hồ chỉ hiển thị thời gian và ngày hiện tại. Có thể ấn bất kì nút nào để kích hoạt lại đồng hồ.

->Đeo đai ngực

- Thắt đai ngực bằng dây đai đàn hồi. Điều chỉnh chiều dài của đai sao cho đai ôm vừa cơ thể, không quá lỏng cũng không quá chặt.
- Đặt vị trí của đai quanh ngực, ngay trên xương ức và lô gô quay ra phía ngoài. Với nam giới, đai ngực nên đặt ngay dưới cơ ngực, với nữ giới, đặt ngay dưới ngực.
- Bởi vì tiếp xúc tối ưu giữa da và cảm biến đồng hồ có thể chưa được tạo ra ngay lập tức, nên bạn sẽ phải đợi một thời gian ngắn cho đến khi đồng hồ đo và hiển thị các chỉ số trên màn hình. Nếu cần thiết, hãy thay đổi vị trí của bộ truyền để có được tiếp xúc tốt nhất. Hầu như tất cả các tiếp xúc hiệu quả đều được tạo ra nhờ mồ hôi tích lũy bên dưới đai đeo ngực. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm ướt điểm tiếp xúc bên trong của đai ngực. Để làm được điều này, nhẹ nâng đai ngực ra khỏi da và làm ướt hai cảm biến bằng nước bọt, nước hoặc gel ECG (có sẵn tại các cửa hàng hóa chất). Tiếp xúc giữa da và ngực có thể không bị gián đoạn cho dù ngực có chuyển động mạnh như khi bạn hít thở sâu. Lông ngực có thể gây trở ngại đáng kể hay thậm chí ngăn cản tiếp xúc giữa da và đai ngực.

* Vệ sinh và bảo quản sản phẩm

- Thỉnh thoảng, vệ sinh đai ngực, đai đàn hồi và đồng hồ hay cả hộp vận tốc nếu cần cẩn thận với nước pha xà phòng. Sau đó rửa toàn bộ đồng hồ và các phụ kiện bằng nước sạch. Cẩn thận lau khô chúng với một chiếc khăn mềm. Bạn có thể giặt đai đàn hồi trong máy giặt với nước 30°, không dùng nước xả vải. Không được sấy đai ngực!
- Bảo quản: Cất giữ đai ngực ở nơi sạch sẽ và khô ráo. Bụi sẽ làm giảm độ đàn hồi và chức năng của bộ truyền tín hiệu. Mồ hôi và hơi ẩm có thể làm cho các điện cực bị ướt, và do đó, sẽ kích thích bộ truyền tín hiệu hoạt động. Điều này sẽ làm giảm tuổi thọ sử dụng của pin.
- Đồng hồ thể thao đo nhịp tim PM90 có khung kẹp xe đạp.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML