Menu
Your Cart

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM15

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM15
Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM15
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 1,690,000 đ

Đồng Hồ Thể Thao Đo Nhịp Tim Beurer PM15

1.250.000 VNĐ

Mã hàng :PM15
Thương hiệu: Beurer
Nhập khẩu: Đức
Bảo hành: 24 Tháng

*Chức năng:

- Đo nhịp tim chính xác
- Có chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức
- Hiển thị ngày, giờ
- Chống thấm nước (50m)
- Thời gian trong ngày ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ
- Tiết kiệm năng lượng

*Cách sử dụng đồng hồ thể thao đo nhịp tim PM15 hiệu quả

=>Cách đeo

- Các hãng sản xuất đồng hồ thể thao đo nhịp tim đều khuyến cáo mọi người đeo nó ở cổ tay. Nơi mà có lượng mạch máu đi dưới da nhiều và gần nhất. Nó cho phép kiểm soát được nhịp tim, huyết áp gần giống như đo tại ngực.
- Khi đeo, nên thắt quai mức độ chặt vừa phải. Như vậy bộ cảm biến dưới của đồng hồ sẽ đo nhịp mạch chảy tự nhiên. Không bị co thắt. Khoảng cách đo cũng chuẩn hơn. Các con lắc bên trong hoạt động cũng chính xác hơn nhờ di chuyển gần đúng với di chuyển của tay.

=>Cách cài đặt APP và sử dụng

Sử dụng đồng hồ đeo tay theo dõi sức khỏe. Bạn sẽ thường kết nối với smartphone để đồng bộ dữ liệu và theo dõi được chuẩn hơn. Nó sẽ thể hiện rõ mọi thang so sánh các chỉ số sinh trắc học, các chỉ số hoạt động của bạn theo biểu đồ. Mỗi một hãng sẽ có những app cài đặt vào smartphone đi kèm để đồng bộ.
Khi đó, ngoài cài đặt đồng bộ app với thiết bị theo dõi sức khỏe. Bạn còn cần cài đặt các chỉ số muốn theo dõi nữa. Bạn tắt những tính năng nào cho là không cần thiết và bật tính năng nào cho là cần thiết.

=>Xem các thông số hiển thị trên máy

Trong hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ thể thao đo nhịp tim mà không để ý đến xem thông số của từng tính năng thì có lẽ vẫn chưa đủ. Bạn cần biết đọc các thông số đó sao cho tốt nhất. Và hiểu được về thông số đó. Thường trong sách hướng dẫn cũng giới thiệu qua cho bạn hiểu. Nhưng cũng cần tìm hiểu thêm một số thông tin về sức khỏe.
Người tập thể dục thể thao có lẽ không thể bỏ qua vấn đề này. Nó cho bạn tìm ra được những cách chạy bộ hiệu quả, nâng tạ, lên xà đơn… tốt nhất trong mỗi buổi tập. Bởi các thông số đó sẽ được thể hiện rõ khi bạn cần.
Bạn cũng cần biết cách chuyển chế độ xem trên màn hình hiển thị của thiết bị. Nhờ đó mới đọc được thông số mình muốn xem.
Khi biết được cách sử dụng đồng hồ thể thao đo nhịp tim sức khỏe hiệu quả nhất. Đảm bảo bạn sẽ tự mình điều chỉnh được từng bài tập mọi lúc mọi nơi.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML