Menu
Your Cart

Đệm Điện Đôi Beurer UB68XXL

Đệm Điện Đôi Beurer UB68XXL
Đệm Điện Đôi Beurer UB68XXL
Đệm Điện Đôi Beurer UB68XXL
Đệm Điện Đôi Beurer UB68XXL
Đệm Điện Đôi Beurer UB68XXL
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 2,990,000 đ

Đệm Điện Đôi Beurer UB68XXL

2990000

Xuất xứ: Đức
Thương hiệu: Beurer
Kích thước: 150 x 160cm
Bộ điều khiển: Với 2 Adapter điểu chỉnh nhiệt độ, với 4 chế độ điều khiển nhiệt, từ đồng chuyển từ mức 3/4 về mức 2 sau 3 giờ sử dụng. Có 4 mức nhiệt x 2 vị trí điều khiển, tự động ngắt sau 12h.
Công xuất: 60Wx2 – 220V
Đạt tiêu chuẩn Oeko-Tex100
Chất liệu: Sợi cotton tổng hợp
Bộ điều khiển có thể tháo dời, có thể giặt máy giặt ở chế độ nhẹ hoặc giặt tay
Bảo hành: 1 đổi 1 trong vòng 02 năm

I. Các mức nhiệt :

- Đệm điện Beurer UB68XXL bao gồm 4 nút điều chỉnh nhiệt độ 1,2,3,4 và 1 mức tắt 0, Với 4 mức điều chỉnh nhiệt độ to nhỏ giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết và theo cơ địa của từng người sử dụng. Khi bắt đầu sử dụng tốt nhất nên để mức nhiệt cao nhất ( mức 4 ) để làm ấm nhanh, sau đó mới chuyển sang mức nhỏ hơn để đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Nếu sử dụng sản phẩm đệm điện suốt đêm thì nên để mức nhiệt thấp nhất ( mức 1 ).
- 2 bộ adapter cao cấp của đệm điện Beurer UB68XXL

II. Cách sử dụng :

- Đầu tiên trải đệm điện lên trên đệm thông thường hay bề mặt phẳng, sau đó nên trải 1 lớp ga mỏng thông thường lên trên sẽ giúp cho việc vệ sinh thuận lợi hơn, đặc biệt giữ nhiệt lâu hơn. Đệm điện phải phẳng, không bị nhăn gấp hoặc dồn lại khi sử dùng, sau đó đến việc cuối là cắp điện và chọn mức nhiệt phù hợp. Tốt nhất nên bật đệm điện trước 30 phút trước khi ngủ, đệm điện Beurer sẽ tự động ngắt sau 3 tiếng sử dụng để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.
- Trong quá trình làm nóng đệm điện thì đèn đỏ ở bộ điều khiển sẽ bật sáng, trước khi công tắc tự động ngắt thì đèn đỏ ở bộ điều khiển sẽ nhấp nháy để nhắc nhở người sử dụng. Lúc này để tiếp tục sử dụng đệm điện Beurer đầu tiên bật công tắc về mức 0 trong khoảng 5 giây và sau đó chọn mức nhiệt bạn cần điều chỉnh. Và nếu không muốn sử dụng nữa tốt nhất nên rút phí cắm điện và điều chỉnh bộ điểu khiển về mức 0 sẽ làm tăng thêm độ bền cho sản phẩm đệm điện Beurer.
- Bao bì đóng gói sản phẩm Beurer UB68XXL, thích hợp làm quà biếu sếp và người thân trong gia đình

III. Chú ý khi sử dụng :

+ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, sử dụng đúng nguồn điện theo thông số được ghi trên đệm điện, chỉ sử dụng chăn theo đúng mục đính sản xuất. Chăn đệm điện phải thật phẳng trên đệm thông thường trước khi sử dụng, không gấp nếp hoặc cuộn mép chăn xuống dưới đệm thông thường hoặc giường, không nên bật điện khi đệm điện đang bị gấp, cuộn hoặc đang bị ướt.
+ Khi đang sử dụng đệm điện Beurer cần chú ý không đặt các vật lớn, nặng hoặc phát nhiệt lên đệm điện, không gài, cắm đinh gim vào chăn. Không được để công tắc nơi ẩm ướt, không kéo vặn hoặc gập dây điện.
+ Trẻ em sử dụng phải có sự hướng dẫn và theo dõi của người lớn, nếu có dấu hiệu trục trặc hoặc sử dụng không đúng, hỏng kỹ thuật ..etc.. cần thông báo cho nhà sản xuất hoặc địa lý bán hàng trước khi tiếp tục sử dụng. Việc sửa chữa phải do người có chuyên môn đảm nhiệm. Đệm điện khi không sử dụng nên để nơi khô ráo như trong tủ …

IV. Vệ sinh và bảo quản :

* Trước khi làm vệ sinh đệm điện Beurer cẩn tắt điện rút phí ra khỏi ổ điện trên chăn. Với những vết bẩn nhỏ có thể lau bẳng giẻ hoặc bông ẩm có thấm xà phòng trung tính. Nếu đệm điện quá bẩn có thể giặt bằng nước ấm 30độC và xà phòng trung tính, tốt nhất nên giặt đệm điện dưới vòi hoa sen
* Có thể giặt đệm điện dễ dàng hơn bằng cách gập đệm lại và đặt vào chậu nước ấm có pha xà phòng trung tính, sau đó ép mạnh tay vào đệm điện và làm lại nhiều lần bằng nước sạch cho đến khi hết xà phòng.
* Ngoài ra có thể giặt sản phẩm đệm điện bằng máy giặt với mức giặt nhẹ nhất và mức nhiệt dưới 40độC, tuy nhiên không nên giặt đệm điện quá nhiều lần ( không quá 10 lần giặt trong suốt quá trình sử dụng ) để đảm bảo độ bền của sản phẩm đệm điện Beurer.
* Sau khi giặt đệm điện có thể phơi sản phẩm lên dây hoặc cọc, khi phơi đệm điện không nên dùng các vật kẹp có bề mặt sắc nhọn hoặc các loại ghim có thể làm hỏng đệm điện. Chỉ tiếp tục sử dụng khi đệm điện đã hoàn toàn khô cong. Lưu ý, không dùng bàn ủi, máy sấy để làm khô đệm điện, không cắm điện để đệm điện tự động khô. Khi không dùng tốt nhất nên bảo quản đệm điện ở những nơi khô ráo và không đè vật nặng lên đệm điện Beurer.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML