Menu
Your Cart

Đầu Xịt Máy Tăm Nước RIO DCIR2

Đầu Xịt Máy Tăm Nước RIO DCIR2
Đầu Xịt Máy Tăm Nước RIO DCIR2
Giá: 145,000 đ

Đầu Xịt Máy Tăm Nước RIO DCIR2

145.000

*Mô tả sản phẩm:

-Đầu xịt dùng cho máy tăm nước cầm tay RIO DCIR2 nhập khẩu từ Anh đảm bảo chất lượng
-Những đầu xịt đi kèm theo máy tăm nước cầm tay Rio DCIR (DCIR2) sau một thời gian sử dụng sẽ bị hỏng. Vì thế người dùng có thể mua thêm đầu xịt RIO DCIR2 để thay thế.
-Đầu xịt có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt vào máy tăm nước RIO DCIR2 dễ dàng. Phụ kiện máy tăm nước do hãng Rio - Anh sản xuất sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng.
-Khi sử dụng không gây đau rát, mang lại hiêu quả vệ sinh răng miệng cực tốt. Đầu xịt là phụ kiện rất quan trọng của máy tăm nước, đã được kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả tốt hơn so với sử dụng chỉ nha khoa thông thường.
-Đầu xịt dùng cho máy tăm nước cầm tay RIO DCIR2 giúp vệ sinh răng miệng hiệu quả sau bữa ăn.
-Sản phẩm bao gồm 2 đầu xịt.

*Thông số kỹ thuật:

Khối lượng (kg): 0.1
Hãng sản xuất: Rio
Màu sắc: White
Tính năng: Đầu xịt thay thế dùng cho máy tăm nước Rio DCIR2 thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp dùng làm sạch các kẽ răng và nướu giúp răng chắc khỏe, không gây đau rát trong quá trình sử dụng.
Số đầu tăm: 2 đầu
Sản xuất tại: Anh
Thương hiệu: Anh

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML