Menu
Your Cart

Chậu Gỗ Ngâm Chân Có Hạt Massage CG02

Chậu Gỗ Ngâm Chân Có Hạt Massage CG02
Chậu Gỗ Ngâm Chân Có Hạt Massage CG02
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 390,000 đ

Chậu Gỗ Ngâm Chân Có Hạt Massage CG02

- Gỗ thông vốn đã rất tốt cho sức khỏe và được ứng dụng làm đồ nội thất rộng rãi. Chậu Gỗ Ngâm Chân - Chậu Ngâm Chân Bằng Gỗ Có Hạt Massage Gỗ thông rất tốt cho bạn đặc biệt gỗ lại có hạt matxa sẽ giúp bạn sẽ giúp các huyệt ở chân đc lưu thông lại càng tốt hơn
- Phần hạt massage dưới đáy chậu khi ngâm chân có công dụng massage các mạch máu, huyệt đạo trong lòng bàn chân. Việc này đặc biệt rất tốt cho các bộ phận hệ tuần hoàn và hô hấp được khỏe mạnh.
- Kích thước: đường kính trên 40cm, đường kính dưới 30cm, cao 24cm, độ dày gỗ 1.5cm
- Chất Liệu : Gỗ thông nhâp khẩu
- Chậu ngâm chân gỗ thông có hạt massage
- Chậu ngâm chân gỗ thông được sản suất được làm thủ công theo quy trình ghép gỗ âm dương cao cấp giúp gỗ có được độ bền cao chịu nhiệt tốt hơn những sản phẩm thông thường, kiểu dáng hiện đại màu sắc tự nhiên.
- Công Dụng : Chậu ngâm chân bằng gỗ thông được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng vì gỗ thông có tinh dầu rất tốt cho người sử dụng , Đặc biệt bền đẹp với vân gỗ tạo cảm giác gần gũi, dễ dàng sử dụng ngâm chân thuốc bắc, ngâm thảo dược.
- Khi ngâm chân bằng chậu ngâm chân có hạt massage sau những giờ làm việc mệt mỏi nó làm cho bạn thấy thoải mái dễ chịu hơn bớt căng thẳng để thư giãn và quên đi mệt mỏi bởi công việc hàng ngày với những hạt massage nhỏ bé này .

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

• Đăng ký sản phẩm đúng như hình 100%
• Chất lượng sản phẩm đúng như mô tả
• Giá cạnh tranh
• Hoàn tiền 100% nếu không đúng như hình
• Chúng tôi mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất đến cho bạn

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

Shop sẵn sàng đổi trả và hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau:
• Sản phẩm bị lỗi
• Hư hỏng trong quá trình vận chuyển
• Lưu ý: khi đổi trả phải được đảm bảo còn nguyên tem mác và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Khi shop nhận được hàng đổi trả sẽ chuyển ngay sản phẩm khác cho Quý khách hoặc hoàn tiền theo hình thức chuyển khoản.
• Đối với những trường hợp khác bạn vui lòng liên hệ với Shop qua Hotline để có hướng giải quyết hợp lý.
CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML