Menu
Your Cart

Cân Sức Khỏe Laica PS1050

Cân Sức Khỏe Laica PS1050
Cân Sức Khỏe Laica PS1050
Cân Sức Khỏe Laica PS1050
Cân Sức Khỏe Laica PS1050
Cân Sức Khỏe Laica PS1050
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Laica
Giá: 390,000 đ

Cân sức khỏe LAICA PS1050

Với mỗi gia đình chiếc cân nhỏ xinh theo dõi sức khỏe và cân nặng cho các thành viên là điều tối cần thiết. Cân sức khỏe Laica thiết kế nhỏ gọn, bằng phẳng giúp việc xác định cân nặng diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Hướng dẫn sử dụng cân

1. Khi cân ở trạng thái “tắt”, lựa chọn đơn vị đo là: “kg”, “st” hoặc “Lb” bằng cách ấn vào nút tròn phía sau cân.
2. Để có kết quả chính xác, cần đặt cân nên một nền phẳng, cứng và chắc chắn (không đặt trên nền thảm, xốp…).
3. Bước nhẹ lên bằng chân trần, đứng thẳng và giữ thăng bằng, hai bàn chân đặt song song với nhau để trọng lực được dàn đều trên cân. Chờ trong một vài giây trọng lượng của bạn sẽ hiển thị trên màn hình.
4. Nếu trên màn hình xuất hiện biểu tượng “Err” “FFFF” hoặc “O-Ld” tức là bạn đã cân vượt quá trọng lượng cho phép của cân. Bước khỏi cân và chờ trong giây lát cho cân trở về trạng thái cân bằng rồi tiến hành cân với trọng lượng cho phép.
5. Bước xuống khỏi cân và đọc kết quả.
6. Cân sẽ tự tắt sau một vài giây nếu không sử dụng.
7. Tháo pin ra khỏi cân để khởi động lại nếu cân bị treo do sử dụng sai (cân quá trọng lượng hoặc bước lên khi cân khi cân chưa sẵn sàng hoạt động…).

Điều kiện làm việc

* Mức cân tối đa: 180kg
* Điều kiện làm việc: Nhiệt độ: +10oC ÷ + 50oC
* Độ ẩm : 85%
* Điều kiện bảo quản: Nhiệt độ: +10oC ÷ +40oC
* Độ ẩm : 85%
* Nguồn pin: Sử dụng 01 pin CR2032 loại 3V

Lưu ý chung

1. Thay pin mới khi màn hình xuất hiện biểu tượng “ LO “ hoặc “hình viên pin”.
2. Tuyệt đối không để mặt cân hay bàn chân bị dính ướt trước khi bước lên cân.
3. Nên kiểm tra trọng lượng trên cùng một chiếc cân và vào một thời điểm nhất định trong ngày để có đánh giá đúng nhất về sự thay đổi của thể trọng.
4. Chỉ sử dụng cân để kiểm tra trọng lượng cơ thể, không dùng cân cho mục đích thương mại.
5. Không nhảy lên cân, đập, gõ mạnh hoặc có những tác động cơ học mạnh khác lên mặt cân.
6. Bảo quản cân trong môi trường khô ráo thoáng mát, không có hoá chất, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh những nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Cân không có khả năng chống nước.
7. Lau chùi cân bằng vải mềm và khô ráo. Không được dùng chất hoá chất hay các chất tẩy rửa để lau chùi.
8. Không tự ý tháo lắp, sửa chữa.
9. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại Việt Nam theo các điều kiện được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm.

Cẩn trọng:

+ Do bộ cảm biến trọng lượng điện tử rất nhạy được đặt đều trên 4 chân của cân. Nên khi bước lên cân ở các tư thế khách nhau sẽ cho các kết quả cân khác nhau trong giới hạn tiêu chuẩn cho phép. Vì vậy để có kết quả cân chính xác cần thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng ở trên và nên cân từ 2 đến 3 lần trong một thời điểm và lấy kết quả trung bình của các lần cân đó.
+ Mức sai số trên là sai số có thể xảy ra trong một số ít trường hợp.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML