Menu
Your Cart

Cân Sức Khỏe Điện Tử Tanaka

Cân Sức Khỏe Điện Tử Tanaka
-37 %
Cân Sức Khỏe Điện Tử Tanaka
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 350,000 đ
Giá: 220,000 đ

Cân Sức Khỏe Điện Tử Tanaka

Cân sức khỏe điện tử Tanaka cho kết quả đo trọng lượng vô cùng chính xác.
Cân sức khỏe điện tử Tanaka có thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, mặt cân được làm từ kính chịu lực, dày dặn, mang lại độ sáng bóng và sang trọng dài lâu cho sản phẩm. Cân có màn hình lớn hiển thị rõ ràng chỉ số cân nặng, sử dụng cảm biến thông minh giúp bảo đảm độ chính xác cao Cân thích hợp sử dụng trong gia đình cũng như trong các phòng mạch vừa và nhỏ.
Cân sức khỏe điện tử Tanaka có 3 màu: trắng, xanh tím than, vàng.
Cân có thể chịu được tải trọng tối đa lên đến 180kg nên phù hợp với nhiều đối tượng. Cân rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần lắp pin vào và bước lên cân, cân sẽ tự động đo trọng lượng cơ thể và hiển thị kết quả đo được lên màn hình.
Cân sức khỏe điện tử Tanaka sẽ tự động đo trọng lượng cơ thể dễ dàng.
Thông số kỹ thuật của cân sức khỏe điện tử Tanaka:
Mặt cân làm bằng kính chịu lực
Màn hình led hiển thị chỉ số trọng lượng cơ thể
Mức cân từ 3kg - 180kg, sai số cho phép: +- 100g
Nguồn năng lượng: 2 pin AAA
Cân sức khỏe điện tử Tanaka sẽ tự động tắt nguồn sau khi đo xong, giúp tiết kiệm điện năng.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML