Menu
Your Cart

Cân Sức Khỏe Beurer GS209

Cân Sức Khỏe Beurer GS209
Cân Sức Khỏe Beurer GS209
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 650,000 đ

Cân Sức Khỏe Beurer GS209

Cân điện tử Beurer GS209 sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.
Beurer GS209 được thiết kế bằng kính cường lực, an toàn, độ chính xác cao, đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Mặt khác, cân sức khỏe điện tử này còn tự động cảnh báo khi quá trọng tải, tự động tắt khi không sử dụng.
Kiểm tra sức khỏe định kỳ là việc vô cùng quan trọng và có tính thường xuyên. Có thể kiểm tra bằng các loại máy đo huyết áp để kiểm soát tim mạch, huyết áp, máy tiểu đường để kiểm tra mức đường huyết. Cân sức khỏe điện tử Beurer GS209 sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.
Cân sức khỏe Beurer GS209 đảm bảo cho bạn kết quả chính xác. Thiết kế hiện đại, hoa văn tinh tế, kiểu dáng sang trọng, chất liệu an toàn, chắc chắn làm hài lòng bạn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu (CE).

Tính năng nổi bật:

Hiệu ứng hấp dẫn, bắt mắt.
Chữ số kích thước xấp xỉ 26 mm.
Bề mặt phẳng, chiều cao 19 mm.
Mức chịu lực tối đa: 180 kg
Có thể chuyển đổi sang các đơn vị: kg / lb / st
Thông báo tình trạng quá tải
Chức năng tự động tắt nguồn.

Lưu ý:

Khi cần đặt cân nơi bằng phẳng, không đặt ở nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp hay dưới cửa gió, máy lạnh để đảm bảo kết quả cân chính xác.
Bạn phải đứng vào chính giữa bàn cân, không nhún, nhảy khi cân đo. Những người có bàn chân t cần hạn chế để thừa gót chân ra khỏi cân giúp kết quả cân đo chính xác.
Không gõ mạnh lên mặt cân hoặc làm rơi cân vì có thể làm ảnh hưởng đến

Thông số kỹ thuật

Loại Pin: CR 2032
Màn hình hiển thị: LCD
Trọng lượng sản phẩm: 1,7kg
Kích thước: 30cm x 30cm x 1,9cm
Tải trọng tối đa: 180kg
Thương hiệu: Đức
Sản xuất tại: Đức
Bảo hành: 24 tháng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML