Menu
Your Cart

Bộ Đổi Nguồn Máy Đo Huyết Áp Omron

Bộ Đổi Nguồn Máy Đo Huyết Áp Omron
Bộ Đổi Nguồn Máy Đo Huyết Áp Omron
Bộ Đổi Nguồn Máy Đo Huyết Áp Omron
Bộ Đổi Nguồn Máy Đo Huyết Áp Omron
Bộ Đổi Nguồn Máy Đo Huyết Áp Omron
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Omron
Giá: 180,000 đ

Bộ Đổi Nguồn Máy Đo Huyết Áp Omron

Bộ đổi nguồn giúp cho máy đo huyết áp bắp tay Omron hoạt động ổn định hơn:
Hiện nay, với công nghệ tiên tiến, con người ít sử dụng pin cho các loại máy móc bởi pin sau một thời gian dễ chảy, gây hỏng hóc thiết bị. Với máy đo huyết áp tự động bắp tay thì phụ kiện bộ đổi nguồn dùng cho máy đo huyết áp bắp tay Omron là một gải pháp hiệu quả để đảm bảo độ bền và chất lượng máy.
Bộ đổi nguồn dùng cho máy đo huyết áp bắp tay Omron làm bằng nhựa cao cấp.
Có thể cắm bộ đổi nguồn này trực tiếp vào điện lưới 220V để sử dụng. Khi sử dụng bộ đổi nguồn ta có thể không cần dùng pin. Đây là thiết bị rất tiện lợi cho quý khách vì đỡ mất công mua pin và tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra dùng bộ đổi nguồn tạo nguồn điện ổn định giúp làm tăng thời gian làm việc của máy, không lo việc sử dụng pin kém chất lượng làm hỏng máy.
Lưu ý: Không cắm hoặc rút phích cắm điện ra khỏi ổ điện khi tay đang ướt.

Cách sử dụng bộ đổi nguồn điện AC tùy chọn (phụ kiện được bán riêng):

1. Cắm đầu giắc của bộ đổi nguồn vào lỗ cắm phía sau máy.
2. Cắm phích cắm của bộ đổi nguồn vào ổ điện. Để tháo bộ đổi nguồn ra, rút phích cắm của bộ đổi nguồn ra khỏi ổ điện trước và sau đó rút dây điện ra khỏi lỗ cắm trên máy.

Thông số kỹ thuật:

Loại: Adapter
Chất liệu: Nhựa
Nguồn điện áp: AC 100V - 240V / 50Hz - 60Hz
Màu sắc: Đen
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành: 6 tháng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML