Menu
Your Cart

Bộ Cọ Trang Điểm Hình Oval RIO BRCH

Bộ Cọ Trang Điểm Hình Oval RIO BRCH
Bộ Cọ Trang Điểm Hình Oval RIO BRCH
Bộ Cọ Trang Điểm Hình Oval RIO BRCH
Bộ Cọ Trang Điểm Hình Oval RIO BRCH
Bộ Cọ Trang Điểm Hình Oval RIO BRCH
Giá: 1,350,000 đ

Bộ Cọ Trang Điểm Hình Oval RIO BRCH

Cọ là tín vật hữu ích cho các bạn có một lớp nền make up hoàn hảo nhất là dân chuyên nghiệp trang điểm.Bộ cọ trang điểm hình Oval chuyên nghiệp 10 món Rio BRCH thiết kế đặc biệt kẻ được các đường viền nhỏ để việc trang điểm trở nên dễ dàng, trơn tru hơn, tạo nên sự hoàn hảo cho bạn khi tán phấn má, tạo khối, xung quanh mắt hoặc các khu vực khác cần kẻ đậm, tạo điểm nhấn.

Đặc điểm nổi bật:

- Bộ cọ gồm 10 món được thiết kế đặc biệt tư hàng ngàn sợi lông cọ siêu mềm giúp tạo lớp nền hoàn hảo, tán phấn mà , tạo khối một cách chuyên nghiệp.
- Thân cọ thon dài đem lại sự thoải mái, dễ dàng khi cầm sử dụng.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

– Tên sản phẩm : Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp 10 Món Hình Oval Rio BRCH
– Thương hiệu : Rio
– Xuất xứ : Anh Quốc
– Model sản phẩm : BRCH
– Có 10 chổi cọ khác nhau dành cho từng khu vực trên vùng mặt
– Đầu cọ được tạo thành từ hàng chục ngàn sợi lông cọ siêu mềm được chế tác đặc biệt
– Thân cọ đem lại sự thoải mái, dễ dàng khi cầm sử dụng

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML