Menu
Your Cart

Máy Triệt Lông Mini Cao Cấp Stylight IPL

Máy Triệt Lông Mini Cao Cấp Stylight IPL
Máy Triệt Lông Mini Cao Cấp Stylight IPL

aaaaaaaaaaaaaa

Chức năng: Sản phẩm máy triệt lông mini Stylight là dòng máy mini cao cấp, tiên tiến. Được sử dụng rộng rãi, có tác dụng triệt lông vĩnh viễn tại nhà. Mà hoàn toàn không gây hại cho da, phù hợp với cá nhân, spa, thẩm mỹ viện vừa và nhỏ.
Công nghệ: IPL
Khối lượng: 1.75kg
Bảo hành: 6 tháng
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 5,200,000 đ

Máy triệt lông mini Stylight là dòng sản phẩm mini khá hoàn hảo. Thiết kế máy nhỏ gọn, đọc đáo, thuận tiện khi thao tác và sử dụng. Chưa kể ngoài công dụng triệt lông, sản phẩm còn đem lại nhiều tính năng đặc biệt khác trong thẩm mỹ. Cụ thể sản phẩm này thế nào, có những tính năng thế nào. Thì hãy cùng công ty Thiết bị thẩm mỹ Thanh Vân đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.

Tác dụng của máy triệt lông mini Stylight

- Triệt lông : loại bỏ những vùng lông không mong muốn dưới cánh tay, trên chân, môi, hoặc các bộ phân trên cơ thể khác,..

- Chăm sóc da và trẻ hóa da

- Điều trị nám: loại bỏ các loại sắc tố như tàn nhang, chloasma, đốm tuổi, da cháy nắng,..

- Điều trị chứng giãn mao mạch

- Điều trị mụn: nốt sần trên da, mụt nhọt, mụn trứng cá.. giúp da láng mịn

Một số ưu điểm của máy triệt lông Stylight

-Hiệu quả cao và thoải mái: kích thước điểm lớn đảm bảo hoạt động hiệu quả cao

-Không cầy tẩy rửa da trước khi điều trị, công nghệ không làm tổn thương da giúp da mềm mại, loại bỏ đốm và triệt lông giúp da mềm mại cùng một lúc

-Toàn bộ thân máy được làm mát giúp cho việc điều trị thoải mái hơn

-Giao diện điều hành thân thiện Chuyển đổi tính năng triệt lông vĩnh viễn hay trẻ hóa da chỉ bằng một nút bấm

-Có thể tăng chỉnh cường độ nguồn phát quang IPL để chọn bắn triệt lông cho màu da thích hợp

-Năng lượng phát IPL khoảng 7J/cm2 phù hợp với mọi loại da Diện tích ke phát quang IPL là 7cm2 có thể nhanh chóng xóa đi những vùng lông tóc không mong muốn

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML