Menu
Your Cart

Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%

Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
-13 %
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%
  • Kho Hàng: Còn hàng
Giá: 150,000 đ
Giá: 130,000 đ

Thuốc Tẩy Trắng Răng Opalescence 10%

130.000

Xuất xứ: Ultradent
Nước sản xuất: Mỹ
Đóng gói: Hộp đựng 8 tuýp 1.2ml + Túi đựng máng tẩy, kem đánh răng.

*Mô tả sản phẩm

- Opalescence 10% carbamide peroxide. Có Potassium nitrate & fluor.
- Chất tẩy trắng răng Opalescence là loại tẩy trắng được đa số các nha sĩ trên toàn thế giới sử dụng. Tác dụng liên tục trong thời gian mang khay, chất thuốc dính vào khay, không gây khó chịu và ê buốt cho bệnh nhân, hiệu quả rõ rệt ngay sau vài ngày điều trị.
- Chất làm trắng răng Opalescence có chứa PF (Nitrat Kali và Fluor) Nitrat Kali có tác dụng giảm ê buốt, fluor có tác dụng giảm sâu răng và làm cứng men răng. Cả hai phối hợp cải thiện sức khỏe tổng quát của răng.
-Công thức chứa 20% muối giúp giảm tình trạng mất nước và tái phát màu.
-Có 4 nồng độ khác nhau – dễ dàng lựa chọn. Có 3 mùi vị khác nhau.
-Có thể mang ban ngày hoặc ban đêm – hoạt hóa suốt 8-10 giờ.
-Là dạng gel dính nên không chảy thấm vào mô mềm, đồng thời giúp giữ yên khay với đầy đủ lượng thuốc bên trong.
-Nhiều nghiên cứu cho thấy Opalescence là sản phẩm hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay.
*CHỈ ĐỊNH
-Opalescence được chỉ định làm trắng các răng nhiễm màu trước khi trám Composite, vener, hoặc mão.
-Opalescence được dùng để lấy đi một phần hoặc toàn bộ các nhiễm màu bên trong răng do thuốc, do yếu tố toàn thân, do chấn thương, do tuổi tác, nhiểm Flour hoặc các trường hợp nhiễm tetracycline.

*Cách sử dụng thuốc tẩy trắng răng Opalescence tại nhà

- Bước 1. Chuẩn bị khay ngậm: Bạn cho thuốc vào máng nhựa với lượng vừa phải, hạn chế tình trạng bóp quá nhiều. Bởi chúng dễ tràn ra ngoài khi ngậm.
- Bước 2. Ngậm khay: Cho ngay vào miệng sao cho trùng khớp với khuôn hàm, ấn nhẹ để thuốc dàn đều lên bề mặt răng.
Thời gian đeo khay niềng dài hay ngắn phụ thuộc vào nồng độ thuốc Opalescence bạn sử dụng. Cụ thể như: Thuốc Opalescence 10%: từ 8 – 10 giờ hoặc qua đêm
- Bước 3. Bỏ khay và chải răng: Sau thời gian ngâm, bạn bỏ khay nhựa rồi tiến hành loại bỏ phần thuốc thừa. Bạn nên sử dụng bàn chải lông mềm để không làm tổn thương nướu và men răng.
- Bước 4. Làm sạch khay: Sau khi sử dụng xong, bạn nên rửa sạch khay nhựa để đảm bảo vi khuẩn không có cơ hội hoạt động.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML