Menu
Your Cart

Máy Triệt Lông Và Trẻ Hóa Da Lescolton t009i

Máy Triệt Lông Và Trẻ Hóa Da Lescolton t009i
Máy Triệt Lông Và Trẻ Hóa Da Lescolton t009i

aaaaaaaaaaaaaa

Chức năng: Sử dụng công nghệ IPL ánh sáng tiên tiến nhất. Năng lượng xung ánh sáng cường độ cao tác động sâu vào melanin qua lỗ chân lông và phá hủy nó, dần dần lông không thể mọc trở lại, lúc này da hoàn toàn mịn màng.
Công nghệ: IPL
Bảo hành:
Giá: 1,550,000 đ

Giới thiệu sản phẩm: MÁY TRIỆT LÔNG TRẺ HÓA DA LESCOLTON T009I

Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng là phương pháp tiên tiến sử dụng theo đúng lộ trình có thể triệt lông vĩnh viển Có thể sử dụng để triệt lông ở các vị trí trên cơ thể như : tay, chân, nách, háng, ngực, cằm, ria mép An toàn hiệu quả trên mọi mầu da

Máy triệt lông cầm tay Lescolton T-009i có những đặc điểm và công dụng sau:

Có 5 mức chiếu sáng khác nhau để tùy chình: Sử dụng máy Lescolton T-009i để triệt lông ở các bộ phận trên cơ thể như mặt, lưng, cánh tau, nách, đùi, chân…

Máy triệt lông Lescolton T-009i sử dụng một ống kính năng lượng hoạt động theo nguyên lý triệt lông quang tử IPL: IPL là một loại xung ánh sáng mạnh lên tơi 300000, năng lượng quang học này được chuyển hóa thành nhiệt năng phá hủy các nang lông, không ảnh hưởng đến da, không đau và vô cùng mềm mại dễ chịu, đạt được hiệu quả mong muốn.

Rụng tự nhiên: Thông qua nguyên lý quang nhiệt và tác dụng kích thích sinh học để phục hồi, trẻ hóa làn da Ngăn lông mọc lại : Khi sử dụng thường xuyên theo liệu trình thì da sẽ mềm mại, khả năng lông mọc lại sẽ thấp, hiệu quả trông thấy trong 8 tuần sử dụng.

Nguyên tắc triệt lông

Thâm nhập sâu vào trong nang lông. Dưới tác dụng quang nhiệt, nang lông dần dần suy thoái, tàn lụi. Lông tóc rụng ra. Sau khi nang lông tàn lụi, lông tóc bắt đầu rụng tự nhiên.

Triệt lông hiệu quả kéo dài. Tiếp tục chiếu sáng sẽ đạt được hiệu quả ức chế lông tóc mọc lại và triệt lông trong thời gian dài. Đầu chiếu sáng Nắm giữ kỹ thuật tiên tiến, sử dụng đầu lọc cẩm thạch, đèn thạch anh cao cấp, đầu đèn có thể thay thế, lọc tia tử ngoại hiệu quả giúp ánh sáng hữu ích chiếu thẳng vào các nang lông, đồng thời ngăn tác dụng phụ của các loại tia khác. Máy triệt lông của các hãng khác không thể thay thế đầu đèn, giá cả đắt đỏ, chỉ có một công năng, dùng hết số lần là bỏ máy. Trong khi đó máy triệt lông của Lescolton T-009i có thể thay thế đầu đèn, giá cả phù hợp túi tiền, chức năng đa dạng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Nổi bật:

- Ống đèn thạch anh cao cấp: được chọn lựa cẩn thận.

- Các hãng khác chỉ dùng đèn thuỷ tinh, hiệu quả triệt lông không cao, dễ vỡ dễ gẫy lại gây tổn hại da.

- Còn máy triệt lông của Lescolton T-009i sử dụng đèn thạch anh cao cấp giúp hiệu quả triệt lông rất cao, chịu được nhiệt độ cao giúp cho quá trình sử dụng an toàn, tuổi thọ máy cao.

Toàn bộ máy chiếu sáng dạng tiếp xúc giúp cho việc triệt lông càng an toàn Chỉ khi áp sát máy vào da thì đèn mới phát ra ánh sáng, có thể phòng tránh trẻ em dùng sai mục đích. Đèn chiếu rọi đầu làm bằng chất liệu là thạch anh nên máy LESCOLTON T-009i bền , ổn định, máy có khả năng lọc tia cực tím, tia tử ngoại. Ngoài ra, vùng chiếu rộng có diện tích 4,2cm2 giúp quá trình tẩy lông diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm thời gian.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML