Menu
Your Cart

Thiết Bị Làm Móng Beurer MP100

Thiết Bị Làm Móng Beurer MP100
Thiết Bị Làm Móng Beurer MP100
  • Kho Hàng: Còn hàng
  • Thương Hiệu: Beurer
Giá: 4,600,000 đ

Thiết Bị Làm Móng Beurer MP100

4.600.000

Mã hàng MP100
Thương hiệu Beurer
Nhập khẩu Đức
Kích thước (dài x rộng x cao) : 20 x 20 x 10
Bảo hành 24 Tháng

1. Mô tả

Thiết bị làm móng MP 100 được trang bị 10 đầu làm móng chuyên nghiệp chất lượng cao. Các đầu làm móng chuyên nghiệp này được phủ một lớp sapphire bền chắc hoặc một lớp nỉ có tác dụng làm bóng móng. Do đó, thiết bị rất phù hợp để sử dụng cá nhân và có thể làm hài lòng bạn với tiêu chuẩn cao nhất.
Với nút điều chỉnh tốc độ liên tục và đầu xoay ngược hoặc theo chiều kim đồng hồ, thiết bị có thể mang lại cho bạn trải nghiệm làm móng chuyên nghiệp mà chỉ có các chuyên gia mới mang lại được. Thiết bị MP 100 có thể quay tối đa 20,000 vòng trên một phút và do đó, cũng phù hợp để sử dụng cho các loại móng giả.

2. Hướng dẫn sử dụng

1. Ấn nút nguồn để bắt đầu sử dụng thiết bị.
Nếu không xoay khóa an toàn theo hướng khóa đóng, bạn không thể bật thiết bị lên.
2. Chỉnh tốc độ bạn muốn bằng nút điều chỉnh tốc độ.
3. Chọn hướng quay bạn muốn bằng các nút ngược hoặc theo chiều kim đồng hồ.
4. Không ấn quá mạnh và luôn luôn cẩn thận khi di chuyển các đầu xử lý tới vùng da hoặc móng bạn muốn. Di chuyển các đầu xử lý nhẹ nhàng và chậm rãi theo đường tròn. Nếu bạn ấn đầu xoay quá mạnh trên vùng móng hoặc da cần xử lý, thiết bị sẽ tự động tắt. Ấn lại nút nguồn để bật thiết bị
5. Sau mỗi lần sử dụng, hãy bôi kem dưỡng ẩm lên các vùng được xử lý

3. Tác dụng của thiết bị làm móng MP 100:

Đầu sapphire mịn, hình nón : Phù hợp để loại bỏ da khô, vết chai ở lòng bàn chân, gót chân và để cắt sửa móng. Không loại bỏ tất cả các phần da bị chai để giữ lại lớp bảo vệ da tự nhiên.
Đầu sapphire thô, hình nón:Phù hợp để loại bỏ nhanh các vùng da cứng, vết chai to ở lòng bàn chân và gót chân. Đầu này được sử dụng cho các vùng da lớn. Không loại bỏ tất cả các phần da bị chai để giữ lại lớp bảo vệ da tự nhiên.
Mặt sapphire hạt mịn, giúp giũa và cắt sửa móng. Điểm đặc biệt của mặt này là chỉ có phần mặt sapphire quay, giá đỡ bên ngoài không chuyển động. Điều này giúp cho móng được giũa kỹ càng mà không làm cháy vùng da quanh đầu móng khi mặt sapphire quay nhanh.
Mặt sapphire thô Mặt sapphire hạt thô, giúp giũa và cắt sửa móng. Đầu này giúp bạn giũa được cả những chiếc móng dày. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận khi sử dụng bởi vì đầu này có thể loại bỏ vùng móng lớn rất nhanh.
Đầu mài hình trụ Phù hợp để làm nhẵn và bóng các bề mặt móng thô ráp và móng chân. Đặt đầu mài theo phương ngang với mặt móng và loại bỏ các lớp móng bạn muốn bằng cách di chuyển đầu mài chậm rãi theo đường tròn.
Đầu mài hình trụ mũi tròn Phù hợp để loại bỏ móng mọc trong. Cẩn thận đưa đầu mài này đến vùng cần xử lý và loại bỏ các phần móng cần thiết.
Đầu mài sapphire tròn Đầu mài này được sử dụng để loại bỏ các vết chai trên mặt trên của ngón chân. Khi sử dụng đầu này, hãy nhớ rằng việc loại bỏ các lớp da trên phần bị chai sẽ làm cho phần da bên trong dễ bị tác động hoặc dễ bị vật khác chọc vào và do đó sẽ làm tổn thương màng xương.
Đầu da nỉ hình nón Làm mịn và bóng đầu móng sau khi giũa cũng như vệ sinh bề mặt móng. Luôn sử dụng đầu làm bóng này theo đường tròn và không được phép để đầu dừng lại tại riêng một chỗ. Ma sát sẽ làm móng nóng lên.
Khay chắn bụi móng Ngăn bụi móng phát tán ra ngoài.

Chính sách bảo hành

-Với sản phẩm khách hàng qua xem và mua trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm tại cửa hàng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình, trong 2 ngày sử dụng đầu tiên, nếu có bất cứ trục trặc hay sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm.

-Đối với khách hàng mua online, trong 2 ngày tính từ ngày bên vận chuyển giao sản phẩm, nếu sản phẩm gặp lỗi hoặc trục trặc do nhà sản xuất, khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sản phẩm bị lỗi hoặc trục trặc, quý khách có thể gửi về cửa hàng tại địa chỉ số 79 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ liên hệ bảo hành tại nhà phân phối sản phẩm hoặc khách hàng có thể trực tiếp mang sản phẩm mang sang hãng để bảo hành theo chính sách của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất theo phiếu bảo hành, mọi chi phí phát sinh do khách hành chịu. Trong trường hợp sản phẩm cần đổi/trả sẽ dựa trên chính sách đổi trả.

Đánh Giá

Không hỗ trợ HTML